• slider
  • slider

​8 blog học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả

Học tiếng Tây Ban Nha qua các website, Blog là việc mà hầu như giới trẻ chúng ta đang tiếp cận hằng ngày, khi mà số lượng giới trẻ sử dụng điện thoại thông minh ngày càng trẻ hóa cũng như là việc các bạn sử dụng rất thành thục các công cụ trên website, mạng xã hội. Nhưng số lượng các bạn biết sự tồn tại của các Blog này rất nhiều nhưng số lượng bạn áp dụng chúng và xem chúng như công cụ học tập của mình thì rất ít.
Vì vậy, làm sao để cho các bạn học tiếng Tây Ban Nha hay các ngôn ngữ khác từ các Blog tăng lên, trong khi đây là nguồn tài nguyên học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả nhất, ít tốn kém nhất. Đây à công cụ tuyệt vời giúp bạn loại bỏ một số căng thẳng khi phải tìm quá nhiều tài liệu học tập và phải phân lọc ra chúng trong khi những Blog chúng tôi sắp giới thiệu có đầy đủ các yêu cầu trên như bài học có nội dung ngắn, nhanh nhưng chia sẻ đầy đủ kinh nghiệm và sự hiểu biết về văn hóa, ngôn ngữ Tây Ban Nha. Những bài học này cho phép các bạn học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả và thẳng thắng trao đổi kinh nghiệm học tiếng Tây Ban Nha. Sau đây là 8 Blog học tiếng Tây Ban Nha tuyệt vời dành cho bạn nào muốn học tiếng Tây Ban Nha cơ bản đến học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc, hay cũng hữu ích khi bạn tự học tiếng Tây Ban Nha tại nhà: 
 
Học tiếng Tây Ban Nha qua mạng
Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả qua mạng

>> Xem thêm: Hoc tieng Tay Ban Nha

1. Blog học tiếng Tây Ban Nha PeppyBurro

Bạn đam mê ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha và muốn truyền bá sự nhiệt tình của bạn đến phần còn lại của thế giới nói tiếng Tây Ban Nha ngoài tiếng Tây Ban Nha. Bạn làm nghề gì?

Vâng, nếu bạn là Amit Schandillia, người có tình yêu với ngôn ngữ không có giới hạn, bạn thiết lập một blog để truyền cảm hứng cho người học khác. Amit đã biến sự nhiệt tình của mình cho người học Tây Ban Nha thành một nguồn tài nguyên học tập rất có giá trị giống như truyền sự nhiệt huyết của anh ấy cho giới trẻ vì đó là sự giáo dục.

Mặc dù Amit không phải là người nói tiếng Tây Ban Nha, nhưng ông là một người hiểu biết sâu sắc với một blog bao gồm các mẹo và thủ thuật hướng dẫn học tiếng Tây Ban Nha, thông tin văn hoá và các ví dụ về các biến thể trong khu vực Tây Ban Nha hay gom gọn trong nội dung học tiếng Tây Ban Nha. Các bài viết của Amit được phân thành 8 phần hữu ích: từ vựng, ngâm, âm nhạc, lời khuyên và thủ thuật, tiếng Tây Ban Nha đường phố, giải cấu trúc, phim ảnh và chương trình, và cuối cùng là các nguồn lực. Có rất nhiều thông tin tuyệt vời ở đây là sử dụng cho tất cả các cấp độ của người học ngôn ngữ Tây Ban Nha.

2. Blog học tiếng Tây Ban Nha My Spanish Adventure

My Spanish Adventure của tôi là một ý tưởng tuyệt vời cho một blog. Liệu Peach đã làm được điều mà nhiều người mơ ước và đi du lịch. Ông đã theo sang Tây Ban Nha để trở nên thông thạo tiếng Tây Ban Nha hơn và tìm hiểu thêm về đất nước và con người nơi đây. Các bài đăng trên blog của anh ấy giống như một người bạn thân gửi cho bạn anh ấy ghi chú từ nước ngoài, nhưng mỗi bài viết có một cái gì đó có giá trị về đất nước và ngôn ngữ. Anh chia sẻ những câu chuyện về kinh nghiệm của mình và một số niềm vui và thách thức của việc học một ngoại ngữ, một số trong đó sẽ quen thuộc với độc giả Việt Nam chúng ta bởi ngôn từ rất đơn giản và dễ hiểu dành cho những người mới học tiếng Tây Ban Nha căn bản.

Bài đăng trên blog được phân thành 4 phần: ngâm ở Tây Ban Nha, xem ở Tây Ban Nha, tiết kiệm tiền ở Tây Ban Nha và Tây Ban Nha khó học như thế nào? Như bạn có thể tưởng tượng với một ai đó đang đi du lịch khắp đất nước, phạm vi của chủ đề là rất lớn, tất cả mọi thứ từ thông tin du lịch như những nơi tuyệt vời để lướt đến các hướng dẫn thiết yếu như thế nào. Will sẽ là tác giả hấp dẫn và giải trí và một số bài viết bằng tiếng Tây Ban Nha giúp bạn trao đổi vốn từ vựng học tiếng Tây Ban Nha cũng như video chia sẻ cảnh đẹp đất nước, văn hóa và con người thân thiện Tây Ban Nha.
 
Cùng nhau học tiếng Tây Ban Nha với My Spanish Adventure
Cùng nhau học tiếng Tây Ban Nha với My Spanish Adventure

>> Xem thêm: Bạn nên học tiếng Tây Ban Nha ở đâu?

3. Blog học tiếng Tây Ban Nha Spanish Obsessed

Đối với người học tiếng Tây Ban Nha, rất nhiều người muốn trình độ tiếng Tây Ban Nha của mình được nâng cao, nên Blog này ra đời với mục đích viết ra loạt bài viết cung cấp cho cho các bạn trẻ học tiếng Tây Ban Nha có chỗ để luyện tập tiếng Tây Ban Nha của mình, đó là Blog Spanish Obsessed. "Spanish Obsessed" là một trang web học tiếng Tây Ban Nha toàn diện do Rob và đối tác Colombia Liz và người bản xứ nói tiếng Anh lưu loát hợp tác làm ra.

Một trong những khía cạnh thực sự thu hút người xem là các bài đăng trên blog của họ là chúng được viết bằng cả hai ngôn ngữ Anh và Tây Ban Nha. Rob viết bằng tiếng Anh và Liz bằng tiếng Tây Ban Nha. Bài viết của họ khám phá nhiều khía cạnh của ngôn ngữ từ vốn từ vựng học tiếng Tây Ban Nha cơ bản, từ trung cấp và cao cấp đến từ các bài viết sâu sắc hơn về cấu trúc của nó và cách tốt nhất hướng dẫn các bạn cách học tiếng Tây Ban Nha. Các bài viết của Rob bao gồm các chủ đề như nắm bắt các thủ thuật phụ trợ, thủ thuật bộ nhớ để giúp bạn học hỏi và hướng dẫn cho ser và estar (những người học tiếng Tây Ban Nha sẽ biết cách để làm chủ hai hình thức của động từ "to be")... Các bài viết của Liz đều dựa vào bất cứ điều gì và mọi thứ, chẳng hạn như các kỳ nghỉ và sau quá trình hòa bình ở Colombia. Họ cung cấp cho người học tiếng Tây Ban Nha với rất nhiều bài viết hấp dẫn, tốt cho người học và có không gian riêng cho họ thực hành tiếng Tây Ban Nha trên Blog.

4. Blog học tiếng Tây Ban Nha Speaking Latino

Để phát âm tốt tiếng Tây Ban Nha, bạn phải tự làm quen với những từ và cụm từ hàng ngày và chăm chỉ học từ mới cũng như ôn từ vựng cũ, chịu khó rèn luyện thực hành giao tiếp tại nhà và đó là ý định đằng sau "Speaking Latino" khi nó được tạo ra.
 
Học tiếng Tây Ban Nha tại thư viện
Học tiếng Tây Ban Nha tại thư viện

>> Xem thêm: Mẹo về cách học hiệu quả tiếng Tây Ban Nha.

Blog này nói về tiếng Tây Ban Nha và nói tiếng Tây Ban Nha trong thế giới thực. Và liệu bạn sẽ đi du lịch hoặc làm việc ở Argentina, Chilê, Tây Ban Nha hoặc một quốc gia nào đó nói tiếng Tây Ban Nha, có một loạt bài viết trên blog cho bạn. Các bài viết được phân loại theo các quốc gia, do đó có tiếng Tây Ban Nha Ecuador, Peruvian Tây Ban Nha, Mexico Tây Ban Nha. Trong tất cả, người Tây Ban Nha của 12 quốc gia được đặc trưng, ​​cũng như một phần về tiếng Tây Ban Nha nói chung. Các bài viết là ngắn gọn nhưng nội dung đầy đủ, sắc nét và được nhồi với tiếng Tây Ban Nha hàng ngày được sử dụng trong các quốc gia có người nói tiếng Tây Ban Nha. Trang web bao gồm vô số các chủ đề như chính trị, những từ ngữ lóng từ các vùng khác nhau của một quốc gia, và thậm chí những cách diễn đạt được sử dụng để xúc phạm ai đó! Thật tuyệt đúng không nào, vậy hãy nhanh tay khám phá Blog này ngay.

5. Blog học tiếng Tây Ban Nha Notes in Spanish

Ngoài các video và âm thanh tuyệt vời, "Notes in Spanish" cũng có một blog khác dành cho người học tiếng Tây Ban Nha ở trình độ từ học tiếng Tây Ban Nha sơ cấp đến cao cấp. Trang web này được điều hành bởi một cặp vợ chồng ở Madrid: Ben là một người Anh và Marina Diez một người Tây Ban Nha. Các bài đăng thường dựa trên một chủ đề nào đó trong cuộc sống và bao gồm các từ khóa và cụm từ bạn có thể nghe cùng với chủ đề của bài đăng. Mỗi bài viết được xây dựng tốt nội dung, thông tin chính xác và trình bày độc đáo mới lạ. Blog cũng quảng bá cho podcast và loạt video xuất sắc của cặp vợ chồng này.

6. Blog học tiếng Tây Ban Nha Let's Go Spanish

"Let's Go Spanish" là một bộ sưu tập các bài học bổ ích về ngôn ngữ Tây Ban Nha, một loạt các bài viết/ bài học trên blog của ngôn ngữ Tây Ban Nha này nhằm cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu vào việc xây dựng nó. Rất nhiều thời gian và công sức đi vào việc cung cấp các bài viết chu đáo, cẩn thận để làm nổi bật rất nhiều cụm từ hữu ích và từ vựng quan trọng dành cho bạn. Những bức ảnh thực ngày đời sống làm cho bài viết bài thêm sinh động và sâu sắc, blog này một trải nghiệm thú vị và có giá trị hơn dành cho những bạn có trình độ tiếng Tây Ban Nha trung cấp muốn nâng cao trình độ của mình hơn.

7. Blog học tiếng Tây Ban Nha How to Learn Spanish

Học tiếng Tây Ban Nha mà không vi phạm quy định, quy chế học tiếng Tây Ban Nha thì đó là tiền đề cơ bản của "How to Learn Spanish", được thiết kế nhằm hướng người đọc đến một lượng lớn các nguồn tài nguyên học tập trên Internet có chi phí rất ít hoặc hoàn toàn miễn phí. Blog được điều hành bởi Andrew Tracey, người chuyên dạy tiếng Tây Ban Nha qua internet. 
 
Học tiếng Tây Ban Nha Online
Học tiếng Tây Ban Nha Online

>> Xem thêm: Cách phong cách học tập tiếng Tây Ban Nha.

Bây giờ, anh ta hoạt động trong lĩnh vực học tập ngôn ngữ cá nhân của mình và dạy trực tuyến cho mọi người, những người lướt web để tìm ra phương tiện tốt và rẻ tiền để học tiếng Tây Ban Nha thì Blog này sẽ dành cho bạn. Bài đăng của ông đề cập đến video, sách, âm nhạc, âm thanh, chương trình truyền hình và những thứ khác hữu ích cho tất cả các cấp độ của người học tiếng Tây Ban Nha. "How to Learn Spanish" là một điểm khởi đầu tốt để tiết kiệm giờ học của mọi người. Chỉ trong vài phút đọc các bài viết của Andrew, bạn sẽ nhận được một số liên kết đến các nguồn tài nguyên tuyệt vời và hữu ích để tiếp tục con đường chinh phục tiếng Tây Ban Nha của mình.

8. Blog học tiếng Tây Ban Nha KeRapido.com

Trang web này được quản lý bởi giáo viên người Tây Ban Nha gốc Maria Fernandez, người cung cấp một loạt bài học được cập nhật thường xuyên để khám phá ngôn ngữ cụ thể. Trước đây, cô đã điều hành trang web "Spanish Bites", nhưng giờ đây KeRapido.com tập trung nhiều hơn vào bài học luyện nghe và phát âm chuẩn hơn là những bài viết cuộc sống khác. Học viên có thể sử dụng các phần miễn phí của trang web hoặc trả một khoản phí nhỏ cho một khóa học hoàn chỉnh tiếng Tây Ban Nha.
Tiếng Tây Ban Nha