• slider
  • slider

Tây Ban Nha - địa điểm du học lý tưởng

Từ những bức tranh hang động đến Roman Aqueducts đến các cung điện đẹp như Alhambra, Tây Ban Nha cho phép bạn trải nghiệm lịch sử cùng với những chuyến đi tìm kiếm đương đại của bạn, đi bộ trên những con đường như những con người lịch sử nổi tiếng.

Du học tại Tây Ban Nha

Du học cùng bè bạn
Du học cùng bè bạn
Chương trìnhTìm kiếm một cơ hội học tập ở Châu Âu thú vị ở nước ngoài, giàu lịch sử, nghệ thuật, tiện nghi hiện đại và văn hoá thú vị? Bạn có thể muốn du học ở Tây Ban Nha. Nằm giữa Địa Trung Hải, giữa Pháp và Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha là một địa điểm thú vị để dành cả năm học, học kỳ, hoặc thậm chí là một mùa hè, học tập của bạn ra khỏi lớp học, mang lại cho bạn trải nghiệm du lịch quốc tế có giá trị và thậm chí cho phép bạn luyện tập tiếng Tây Ban Nha Kỹ năng mà nó bắt đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội để làm cho undergrad của bạn không thể nào quên, một nghiên cứu ở nước ngoài trong chương trình Tây Ban Nha có thể là đúng cho bạn.

Tại sao du học ở Tây Ban Nha?

Cho dù bạn quan tâm đến việc chi tiêu học kỳ mùa thu, học kỳ mùa xuân, mùa hè hoặc thậm chí cả năm ở nước ngoài, Tây Ban Nha có rất nhiều thứ để cung cấp cho du khách sinh viên tò mò, bất kể khu vực bạn quan tâm. Từ thời Rôma cổ đến đế chế Tây Ban Nha và xa hơn nữa, lịch sử và văn hoá Tây Ban Nha xuất hiện không chỉ trong sách lịch sử, mà còn trong kiến ​​trúc, nghệ thuật, văn học, tôn giáo, truyền thống văn hoá và nhiều thứ khác nữa. Trên thực tế, Tây Ban Nha là nơi có 44 Di sản Thế giới của UNESCO, một thực tế nhấn mạnh nhiều cơ hội mà đất nước này có thể cung cấp như là chương trình học tập của bạn ở nước ngoài.

Thêm vào đó, đó là ngôi nhà của La Liga, một trong những giải đấu bóng đá phổ biến nhất (hay fútbol) trên thế giới. Vì vậy, cho dù bạn là một fan hâm mộ của Barca, yêu Real Madrid, hoặc có một mối liên kết khác, nếu bạn muốn dành thời gian của mình bên ngoài lớp học trong một nền văn hóa bóng đá đam mê, điều này cho bạn.

Tây Ban Nha không chỉ tự hào có một số thành phố nổi tiếng, đầy đủ về văn hoá, lịch sử và kỳ quan kiến ​​trúc, nhưng khí hậu ấm áp và địa hình đa dạng. Từ núi đến bờ biển tuyệt đẹp, sông đến các hòn đảo, cho dù bạn là cư dân thành phố hay bạn là người muốn dành thời gian bên ngoài lớp học khám phá thiên nhiên, du học ở Tây Ban Nha là một lựa chọn tuyệt vời.

Học tiếng Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha

Bạn là sinh viên của Tây Ban Nha? Bạn đã luôn luôn muốn xây dựng sự lưu loát của mình bằng cách luyện tập tiếng Tây Ban Nha trong thế giới thực? Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một sinh viên tiên tiến tìm kiếm những trải nghiệm sâu sắc để xây dựng sự lưu loát của bạn, Du học ở Tây Ban Nha là một nơi tuyệt vời để lựa chọn. Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến tiếng Tây Ban Nha Castilian, tiêu chuẩn cho các phương tiện truyền thông châu Âu bằng tiếng Tây Ban Nha và thường nói ở miền Bắc và miền Trung nói riêng, Tây Ban Nha là nơi để bạn thực hành ngôn ngữ từ lớp học sang thế giới thực.

Vừa học vừa khám phá nhiều nơi mới lạ
Vừa học vừa khám phá nhiều nơi mới lạ
Ngoài tiếng Tây Ban Nha Castilian, bạn có thể tìm hiểu về các biến thể của Catalan, Galicia và các khu vực khác, xây dựng sự hiểu biết rộng hơn về ngôn ngữ Tây Ban Nha và sự thay đổi trong các khu vực và nền văn hoá khác nhau. Dù bạn ở mức độ nào, nếu bạn quan tâm đến việc học tập và luyện tập tiếng Tây Ban Nha ở Châu Âu, Tây Ban Nha là điểm đến cho bạn.

Hãy đắm mình trong lịch sử và văn hoá Tây Ban Nha khi bạn du học ở Tây Ban Nha

Cho dù bạn là một sinh viên của lịch sử, hoặc có một sự quan tâm cá nhân, du học ở Tây Ban Nha có thể cho phép bạn học hỏi rất nhiều không chỉ về lịch sử của Tây Ban Nha bản thân, mà còn Tây Âu.

Với các di tích lịch sử hẹn hò từ trước đến lịch sử, trải dài qua nhiều nền văn hóa và những người chinh phục - không kể thời gian của nó như một lực lượng chinh phục - nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử, khảo cổ học, nhân chủng học, và nhiều hơn nữa, Tây Ban Nha có thể Mang các nghiên cứu của bạn vào cuộc sống một cách độc đáo. Từ những bức tranh hang động đến Roman Aqueducts đến các cung điện đẹp như Alhambra, Tây Ban Nha cho phép bạn trải nghiệm lịch sử cùng với những chuyến đi tìm kiếm đương đại của bạn, đi bộ trên những con đường như những con người lịch sử nổi tiếng.

Lịch sử của Tây Ban Nha gắn bó chặt chẽ với văn hoá của nó. Ví dụ: ảnh hưởng Moorish có thể được nhìn thấy trong kiến ​​trúc, âm nhạc, giáo dục, cơ sở hạ tầng và hơn thế nữa. Từ thời của nó như là một cường quốc Hoàng gia, với các thuộc địa và thăm dò trên toàn cầu, để chiến tranh, trong suốt Thế chiến, cho đến ngày hôm nay, các chương trình học ở nước ngoài ở Tây Ban Nha sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ học sinh quan tâm đến việc học cái gì đó mới.

Du học tại Tây Ban Nha và Kinh nghiệm Nghệ thuật

Cho dù bạn là sinh viên nghệ thuật đã có, hoặc bạn muốn có một kinh nghiệm ở nước ngoài giàu kinh nghiệm sáng tạo, Tây Ban Nha có thể có một cái gì đó để cung cấp cho bạn.

Cuộc sống rất nhiều điều mới lạ
Cuộc sống rất nhiều điều mới lạ
Tình yêu lịch sử nghệ thuật? Tây Ban Nha có truyền thống nghệ thuật lâu đời và đa dạng, nổi tiếng với nghệ thuật và kiến ​​trúc Moorish, cũng như nghệ thuật thời Trung cổ và Phục hưng, đặc biệt là nghệ thuật tôn giáo thời đó. Tây Ban Nha là quê hương của một số lượng lớn các nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm Picasso, El Greco, Goya và Salvador Dalí để đặt tên cho một số ít. Trong khi nghệ thuật Tây Ban Nha đã có nhiều ảnh hưởng bao gồm cả Pháp và Ý, khu vực này là nơi có ảnh hưởng Moorish của nó có thể đặc biệt phổ biến, cho nghệ thuật của Tây Ban Nha một phong cách độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Tây Ban Nha cũng là nơi có kiến ​​trúc đa dạng, từ kiến ​​trúc Moorish, đến Địa Trung Hải và Phục Hưng, Baroque, Romanesque, Neoclassical ... bạn có thể đặt tên nó, có thể bạn sẽ tìm thấy một ví dụ ở đây, được pha trộn bởi một ảnh hưởng độc đáo của Tây Ban Nha. Nhưng nó không chỉ là nơi có kiến ​​trúc lịch sử. Tây Ban Nha là ngôi nhà của một số kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế kỷ 20, làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về nghệ thuật ngày nay cùng với những tuyệt vời đã đến trước đây.

Các chương trình nghệ thuật khác dành cho Du học ở Tây Ban Nha

Nhưng nó không chỉ là nghệ thuật thị giác truyền thống. Tây Ban Nha cũng là quê hương của những truyền thống văn chương, âm nhạc, và thậm chí cả điện ảnh. Cho dù bạn chỉ tiếp xúc với văn học Tây Ban Nha là Don Quixote hay bạn là một sinh viên chuyên biệt về văn chương Tây Ban Nha, Tây Ban Nha có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn.

Về âm nhạc, dù bạn là sinh viên âm nhạc hay tò mò muốn khám phá một kỷ luật mới, Tây Ban Nha là nơi dành cho bạn. Từ những truyền thống như ca khúc thời trung cổ, thông qua giai đoạn Phục hưng và Baroque đến ngày nay, lịch sử của Tây Ban Nha về những thành tựu âm nhạc đáng chú ý là rất lớn. Có lẽ ví dụ nổi tiếng nhất, mặc dù là flamenco, và tiếng Tây Ban Nha guitar nói chung. Cho dù bạn là một nhạc sĩ nghiêm túc hay không, Tây Ban Nha là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm văn hoá âm nhạc sâu sắc và say mê.

Tìm chương trình học tập ở nước ngoài tại Tây Ban Nha ngay hôm nay!

Vậy bạn đã sẵn sàng để nắm bắt cơ hội cho một trải nghiệm học tập thú vị ở nước ngoài ở Tây Ban Nha? Cho dù bạn muốn tìm hiểu về nghệ thuật, lịch sử, văn hóa mới, thực hành kỹ năng ngôn ngữ của bạn, hoặc thậm chí nếu bạn ở trong nó cho bóng đá, Tây Ban Nha có thể là nơi dành cho bạn. Bạn có thể đi du học ở Tây Ban Nha trong một học kỳ, mùa hè hoặc thậm chí một năm học đầy đủ. Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tìm kiếm chương trình học tập của mình ở nước ngoài, hãy để StudyAbroad.com giúp bạn bắt đầu!

Nguồn : Tham Khảo Internet
Tiếng Tây Ban Nha