• slider
  • slider

Tại sao chọn Tây Ban Nha du học

Những người thân thiện, môi trường thoải mái thoải mái và lối sống, thời tiết ấm áp, chi phí sinh hoạt và học tập thấp, cuộc sống về đêm sôi động và những thú vui tự nhiên tinh tế chỉ là một vài trong số rất nhiều lý do tại sao Tây Ban Nha lại đứng đầu danh sách du học của sinh viên. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn Tây Ban Nha!

1. Nghiên cứu các thành phố và trường đại học

Không chỉ có Barcelona và Madrid ở Tây Ban Nha, mặc dù hai thành phố này cung cấp vô số các yếu tố văn hoá, lịch sử và giáo dục cũng như giải trí! Một số trường đại học tốt nhất ở Tây Ban Nha nằm ở hai thành phố này.

Tuy nhiên, danh tiếng của các trường đại học Tây Ban Nha đến từ nhiều trường đại học nằm trong danh sách cao cấp trên toàn thế giới trải rộng khắp các thành phố xinh đẹp, nhưng lại có mức độ giáo dục cao như Malaga, Valencia, Salamanca, Granada, Bilbao, Saragossa, Santiago de Compostela và Pamplona. Salamanca có một trong những trường đại học lâu đời nhất - trên 800 tuổi!

Các trường đại học hàng đầu có số sinh viên quốc tế cao nhất bao gồm Universidad de Alcalá, Universidad de Navarra, Universitat Politècnica de Catalunya và Universitat Pompeu Fabra (UPF).

Tây Ban Nha nổi tiếng về các khóa học về Luật và Nhân đạo và điều tuyệt vời - những bằng cấp đạt được ở Tây Ban Nha được công nhận trên toàn thế giới!

 
Tại sao chọn Tây Ban Nha du học
Du học Tây Ban Nha  để khám phá thành phố và các trường đại học

2. Người Tây Ban Nha thân thiện với sinh viên

Người Tây Ban Nha được biết đến là rất thân thiện và cởi mở. Họ thích bắt đầu một cuộc trò chuyện bình thường và hữu ích đối với nhau. Đây được coi là một trong những nơi dễ dàng nhất để kết bạn mới!

Tuy nhiên, đến với môi trường thân thiện này đi kèm với một vài chuẩn bị, đặc biệt là nếu bạn đến từ một khu vực đó sẽ yêu cầu bạn để có được một thị thực ở nơi đầu tiên. Trong trường hợp này, bạn chắc chắn nên bắt đầu chuẩn bị một chút sớm hơn phần còn lại!

>>> Học qua danh ngôn

Tại đây bạn có thể tìm thấy những giải thích sâu hơn về các yêu cầu về thị thực của Tây Ban Nha và cách nộp đơn từ đất nước của bạn.

3. Lịch sử và Văn hoá

Đây là một đất nước phong phú với những phẩm chất văn hoá và lịch sử! Một số địa điểm đặc biệt để thưởng thức trong khi ở Tây Ban Nha bao gồm:

Alhambra và Vườn Công viên Generalife, Granada
Barcelona của Sagrada Familia và trang web Gaudi
Nhà thờ Hồi giáo Lớn của Cordoba (Mezquita)
Các Prado và Paseo del Artes, Madrid
San Lorenzo de El Escorial
Bảo tàng Guggenheim, Bilbao
Nhà thờ Sevilla và Alcazar
Nhà thờ Santiago de Compostela
Plaza Mayor, Madrid
Ciudad de las Artes y las Ciencias, Valencia
Bãi biển Costa del Sol
La Rambla, Barcelona
Thành phố Cổ của Toledo
Các thị trấn trắng của Andalucía
El Teide, Tenerife

 
Tại sao chọn Tây Ban Nha du học
Những địa điểm đặc biệt để thưởng thức ở Tây Ban Nha

4. Thái độ Fiesta

Thái độ Tây Ban Nha là thái độ Fiesta! Có nhiều lễ hội trong năm, làm cho cuộc sống của tất cả những người giàu có và merrier nhiều hơn cho cư dân, sinh viên, và du khách! Nhưng, điều này không ngụ ý rằng người Tây Ban Nha không phải là những người làm việc chăm chỉ.

5. Đặc quyền Siesta

Là một sinh viên ở Tây Ban Nha, bạn được phép làm việc bán thời gian trong khi học hoặc toàn thời gian ít hơn ba tháng tổng cộng, miễn là nó không can thiệp vào thói quen học tập của bạn. Hơn nữa, người Tây Ban Nha được biết là có một bữa ăn trưa dài nghỉ ngơi, khoảng 3 giờ, trong thời gian cao điểm.

Bạn có thể sử dụng thời gian này vì nhiều lý do cá nhân - thăm viếng, các cuộc họp gia đình, chạy công việc vặt hoặc NAP. Giấc ngủ ngắn là ý nghĩa của Siesta Tây Ban Nha, và có thể chấp nhận được khi ở đó.

6. Học tiếng Anh

Giảng dạy bằng tiếng Anh là chiến lược quốc gia của Tây Ban Nha để thu hút một số lượng lớn sinh viên quốc tế nên có nhiều lĩnh vực nghiên cứu có bằng tiếng Anh. Mặc dù, thông thạo tiếng Tây Ban Nha là một mục tiêu lớn khác cho sinh viên học tập ở Tây Ban Nha.
 

Có thể học tiếng Anh tại Tây Ban Nha 

7. Mở rộng chân trời của bạn

Bạn có thể đi du lịch bằng cách đặt chỗ chuyến bay của bạn sớm hơn và nhận được vé giá rẻ đến các quốc gia và lục địa xung quanh Tây Ban Nha. Đây có thể là một nhiệm vụ rẻ tiền để bạn dễ dàng tận dụng và vui lòng tò mò của bạn! Châu Phi, Bồ Đào Nha và Pháp là những người đẹp mà bạn có thể thưởng thức trong thời gian nghỉ học!

>>> Phương thức để học online tiếng Tây Ban Nha

Ngoài ra, đi du lịch ở Tây Ban Nha một mình có thể giúp bạn bận rộn cho học kỳ đầy đủ. Tây Ban Nha là một trong những quốc gia nơi bạn có thể trượt tuyết và lướt sóng trong cùng một ngày. Bao gồm các bãi biển đẹp, vườn nho, và các ngọn núi cũng như các di tích lịch sử - Tây Ban Nha là một lãnh thổ lớn để khám phá!

8. Học một ngôn ngữ mới

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nói nhiều nhất thứ ba trên thế giới và là thứ tiếng nói thứ hai trong thế giới phương Tây. Bắt đầu của bạn xung quanh nó có thể mở ra nhiều cánh cửa cho sự nghiệp tương lai của bạn. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ của Romance - hãy dành thời gian của bạn cho nó!

Nguồn Internet
Tiếng Tây Ban Nha