• slider
  • slider

​Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha trên điện thoại

Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha trên điện thoại hiện nay đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ bởi điện thoại thông minh đang thịnh hành trong giới trẻ. Các bạn có nhu cầu học ngoại ngữ rất lớn, nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm tốt nhất được người dùng sử dụng nhiều và đáng tin cậy nhất. Cùng kham khảo bài viết bên dưới nhé:
Những phần mềm dành cho điện thoại Android và iOS phổ biến như Duolingo, Busuu, Memrise, LiveMocha vốn đã rất nổi tiếng nhưng hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn các phần mềm khác cũng rất hay dành cho người học ngoại ngữ nhầm đa dạng nguồn tài nguyên dành cho người học tiếng Tây Ban Nha.

1. Phần mềm Living Language

Bạn là người học ngoại ngữ muốn tìm kiếm khóa học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến thì nên ghé website Living Language và tải về phần mềm Living Language, đây là kênh học ngoại ngữ trực tuyến, với hơn 20 thứ tiếng trên thế giới. Khi đăng kí khóa học bạn sẽ được học các bài học đa dạng về chủ đề cũng như chi phí khá rẻ hơn so với các website học trực tuyến khác. Ở khóa học của Living Language bạn sẽ được học tổng quát và chuyên sâu về từ vựng, cấu trúc câu hay những đoạn hội thoại về các chủ đề văn hóa, giáo dục, chuyên ngành,...Hiện Living Language đang được sử dụng phổ biến trến iPad và iPhone, không chỉ có khóa học mà website còn hỗ trợ bạn các trò chơi giải trí bằng tiếng Tây Ban Nha, khi đăng kí khóa học bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rãnh rất thuận tiện cho những bạn có ít thời gian để theo các khóa học ở các trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha.
Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha FluentU
Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha FluentU

>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến hiệu quả như thế nào?

Ngoài ra, bạn có thể tải bài học, bài tập dạng file PDF để học khi điện thoại của bạn không có kết nối Internet với nội dung file chuyên về vốn từ vựng, các bài tập hỗ trợ. 

2. Phần mềm Google Translate

Đây là phiên bản của Google dịch dành cho Android, phần mềm này sẽ không dạy bạn học một ngôn ngữ như thế nào nhưng sẽ là bộ từ điển tiếng Tây Ban Nha đặc biệt hữu ích khi bạn tra từ vựng, câu hoặc cả một đoạn văn nào đó. Phần mềm này sẽ giúp bạn tra bất cứ từ nào miễn có trong danh sách từ điển tiếng Tây Ban Nha. Khi nói về khả năng dịch thuật của Google Translate thì đây là phần mềm được đánh giá rất cao rất thích hợp để cho bạn tìm hiểu về ngôn ngữ mới qua từ vựng, cũng như có thể sử dụng chúng để tra từ vựng, câu từ để có thể nhắn tin giao lưu với người nước ngoài dễ dàng hơn.

Ngoài ra, độ chính xác của Google Translate khá chính xác với những từ ngữ quen thuộc trong cuộc sống và dịch nghĩa gần như ngay tức thời cho bạn. Ứng dụng còn hỗ trợ bạn chuyển đổi ngôn ngữ hay chuyển giọng nói, cho phép bạn tự tay viết ra từ vựng mà Google có thể dịch nghĩa chính xác ngay sao đó. Còn thú vị hơn khi đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí của Google dành cho người dùng.

3. Phần mềm Rosetta Stone

Đây là phần mềm dành cho cả Android và iOS, nhầm giúp cho người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với ngoại ngữ tốt hơn và không tạo sự nhàm chán cho người dùng. Có thể nói đây là phần mềm dùng để học tiếng Tây ban Nha nói riêng và ngoại ngữ nói chung rất chuyên nghiệp. Điều đặc biệt là tuy chuyên nghiệp nhưng Rosetta Stone lại hoàn toàn miễn phí. Khi dùng phần mềm này bạn được cung cấp trình độ tiếng Tây Ban Nha với mức độ đủ để bạn đi du lịch Tây Ban Nha.

Học phần mềm Rosetta Stone có kèm theo hình ảnh minh họa và từ mới rất cụ thể và chi tiết cũng như khả năng phát âm chuẩn tiếng Tây Ban Nha giúp người học có thể cải thiện khả năng phát âm, nhớ từ vựng lâu hơn. Đồng thời bạn còn có thể có khả năng tự nói bằng tiếng Tây Ban Nha.
Phần mềm học tiếng tây ban nha Rosetta Stone
Phần mềm học tiếng tây ban nha Rosetta Stone

>> Xem thêm: Làm thế nào học nói tiếng Tây Ban Nha phần 1.

4. Phần mềm BBC LANGUAGES

BBC LANGUAGES là phần mềm khá là nổi tiếng ở Châu Âu bởi chúng được giới trẻ nơi đây sử dụng khá phổ biến cũng như là phần mềm được tích hợp những bài học toàn diện, đa dạng về ngôn ngữ Tây Ban Nha. Với BBC LANGUAGES bạn có thể học 40 ngoại ngữ khác nhau như tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Pháp,...Với ứng dụng này bạn có thể tự học và tự đánh giá trình độ của bản thân theo cấp bậc từ trung cấp đến cao cấp. Do đó, bạn có thể tự đánh giá năng lực bản thân và chọn lựa cho bản thân nội dung phù hợp.

5. Phần mềm Foreign Services Institude

Phần mềm này có giao diện khá ư là đơn giản nhưng lại lưu trữ hơn 45 loại ngôn ngữ. Quả là tài nguyên quý giá khi mà chúng hoàn toàn miễn phí. Các tài liệu trên ứng dụng này điều hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể yên tâm bởi nội dung được biên soạn bởi các nhà Ngôn ngữ học chuyên nghiệp trên thế giới dành cho Chính phủ Mỹ. Mục đích ứng dụng này ra đời là nhầm giúp cho các bạn có thể sử dụng ngoại ngữ tốt hơn, có các bài đánh giá về chất lượng tiếng Tây Ban Nha của các bạn với những ngữ pháp, từ vựng thông dụng.

6. Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha Byki

Byki là phần mềm chạy được trên Android và iOS, phần mềm này sẽ dạy bạn các từ và thuật ngữ cơ bản của hầu hết các ngôn ngữ chính thức trên thế giới. Byki được sử dụng dưới dạng một tấm thẻ flash, chúng sẽ đưa ra các từ, ý nghĩa của nó và cả hình minh họa đi kèm để bạn có thể dễ dàng tiếp thu nhanh chóng.

Điều đáng buồn ở đây là Byki là phần mềm có tính phí với chi phí tải về khoảng 7,99 USD là bạn có thể tha hồ sử dụng Byki với rất nhiều tính năng mà chỉ có phần mềm tính phí. Nếu bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha online hiệu quả thì mua bản quyền của phần mềm này để sử dụng cho việc học tiếng Tây Ban Nha của bạn.
 
phần mềm học tiếng tây ban nha Byki
Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha Byki

>> Xem thêm: Tự học tiếng Tây Ban Nha.

7. Phần mềm Mondly

Đây là phần mềm chỉ có trong App Store của Apple thế nên chỉ dành cho những điện thoại thông minh của Apple. Phần mềm Mondly sẽ giúp bạn cũng cố những kiến thức cơ bản cũng như cải thiện giọng nói, giúp bạn mở rộng vốn từ vựng. Thế nên việc bạn sử dụng phần mềm này là hoàn toàn đúng đắn, chúng có thể giúp cho việc giao tiếp của bạn tốt hơn, dễ hiểu hơn. 

Với thiết kế đơn giản, các quá trình học được thế kế vui nhộn nhầm tạo cảm hứng học tập cho các bạn. Hiện Mondly đang xoay quanh các chủ đề như hỏi đường, khám phá xung quanh, đặt phòng khách sạn, nhà hàng,...các chủ đề được Mondly đề cập đến phần lớn là những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Với hơn 2000 từ vựng, cụm từ tiếng Tây Ban Nha sẽ giúp bạn có đủ vốn từ vựng để có thể giao tiếp tốt.

Trên đây là 7 phần mềm dành cho điện thoại trên Android và iOS được giới thiệu thêm đến các bạn nhầm giúp các bạn có thêm nguồn để tự học tiếng Tây Ban Nha nhầm nâng cao thêm kĩ năng trải nghiệm dành cho các bạn.
Tiếng Tây Ban Nha