• slider
  • slider

Lý do nào để chọn Tây Ban Nha du học

Những con người thân thiện, môi trường thoải mái thoải mái và lối sống, thời tiết ấm áp, chi phí sinh hoạt và học tập thấp, cuộc sống về đêm sôi động và những thú vui tự nhiên tinh tế chỉ là một vài trong số rất nhiều lý do tại sao Tây Ban Nha lại đứng đầu danh sách du học sinh chọn làm địa điểm du học. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn Tây Ban Nha!

1. Các thành phố và trường đại học

Không chỉ có Barcelona và Madrid ở Tây Ban Nha, mặc dù hai thành phố này cung cấp vô số các yếu tố văn hoá, lịch sử và giáo dục cũng như giải trí! Một số trường đại học tốt nhất ở Tây Ban Nha nằm ở hai thành phố này.

Tuy nhiên, danh tiếng của các trường đại học Tây Ban Nha đến từ nhiều trường đại học nằm trong danh sách cao cấp trên toàn thế giới trải rộng khắp các thành phố đẹp, nhưng lại có mức độ giáo dục cao như Malaga, Valencia, Salamanca, Granada, Bilbao, Saragossa, Santiago de Compostela và Pamplona . Salamanca có một trong những trường đại học lâu đời nhất - trên 800 tuổi!

>>> Kinh nghiện để tự học tiếng Tây Ban Nha tại nhà

Các trường đại học hàng đầu có số sinh viên quốc tế cao nhất bao gồm Universidad de Alcalá, Universidad de Navarra, Universitat Politècnica de Catalunya và Universitat Pompeu Fabra (UPF). Tây Ban Nha nổi tiếng về các khóa học về Luật và Nhân đạo và điều tuyệt vời hơn nữa là những bằng cấp đạt được ở Tây Ban Nha được công nhận trên toàn thế giới!
 
Lý do nên du học tiếng Tây Ban Nha
Lý do nên du học tiếng Tây Ban Nha

2. Người Tây Ban Nha thân thiện với sinh viên

Người Tây Ban Nha được biết đến là rất thân thiện và cởi mở. Họ thích bắt đầu một cuộc trò chuyện bình thường và hữu ích đối với nhau. Đây được coi là một trong những nơi dễ dàng nhất để kết bạn mới!

3. Làm thêm

Là một sinh viên ở Tây Ban Nha, bạn được phép làm việc bán thời gian trong khi học hoặc toàn thời gian ít hơn ba tháng tổng cộng, miễn là nó không can thiệp vào thói quen học tập của bạn. Hơn nữa, người Tây Ban Nha được biết là có một bữa ăn trưa dài nghỉ ngơi, khoảng 3 giờ. Bạn có thể sử dụng thời gian này vì nhiều lý do cá nhân, thăm viếng, các cuộc họp gia đình, chạy công việc vặt.

4. Học tiếng Anh

Giảng dạy bằng tiếng Anh là chiến lược quốc gia của Tây Ban Nha để thu hút một số lượng lớn sinh viên quốc tế nên có nhiều lĩnh vực nghiên cứu có bằng tiếng Anh. Mặc dù, thông thạo tiếng Tây Ban Nha là một mục tiêu lớn khác cho sinh viên học tập ở Tây Ban Nha.
 
Lý do nên du học tiếng Tây Ban Nha
Giảng dạy bằng tiếng Anh để thu hút sinh viên

5. Du lịch

Bạn có biết rằng Tây Ban Nha đã được tuyên bố là nước thứ hai trên thế giới với UNESCO World Heritage Sites? Đặc quyền này giúp chúng ta hiểu tại sao các thành phố như Valencia, Barcelona và Seville lại trở thành điểm nhấn của du lịch quốc tế. Đối với thế hệ trẻ, lao vào một nền văn hoá rất khác biệt và kỳ lạ và hội nhập với người dân trong khi tham gia vào các truyền thống và phong tục của nó là một kinh nghiệm không thể nào quên và vô giá.

Bạn có thể đi du lịch bằng cách đặt chỗ chuyến bay của bạn sớm hơn và nhận được vé giá rẻ đến các quốc gia và lục địa xung quanh Tây Ban Nha. Đây là những chuyến du lịch khá rẻ nhưng lại đem lại những thú vị cho bạn, Châu Phi, Bồ Đào Nha và Pháp là những nơi mà bạn có thể đi trong thời gian nghỉ học!

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia nơi bạn có thể trượt tuyết và lướt sóng trong cùng một ngày. Bao gồm các bãi biển đẹp, vườn nho, và các ngọn núi cũng như các di tích lịch sử - Tây Ban Nha là một lãnh thổ lớn để khám phá!

6. Ngôn ngữ cho tương lai

Bạn có muốn tham gia cộng đồng bao gồm hơn 550 triệu người nói Tiếng Tây Ban Nha, ngôn ngữ thứ ba được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, đã thu được vô số người hâm mộ và người theo trong thập kỷ qua, bây giờ được xem là một trong những ngôn ngữ hữu ích nhất cho việc làm. Tại thời điểm hiện tại, hơn 20 triệu người đang học tiếng Tây Ban Nha, theo báo cáo mới nhất của Viện Instituto Cervantes. Tiếp tục xác nhận tầm quan trọng và sự tăng trưởng của nó là ấn bản tiếng Tây Ban Nha gần đây của "The New York Times", được đưa ra vào năm ngoái để mở rộng phạm vi bảo hiểm cho người đọc Tây Ban Nha. Bắt đầu học nó là có thể mở ra nhiều cánh cửa cho sự nghiệp tương lai của bạn. 
 
Lý do nên du học tiếng Tây Ban Nha
Là ngôn ngữ cho tương lai
 

7. Độc lập tuyệt đối

Chúng ta không thể quên đề cập đến những lợi ích thu được của hàng ngàn sinh viên mỗi năm, tự do và độc lập tuyệt đối. Trong hầu hết các trường hợp, việc học tập xa môi trường thân thiện thúc đẩy sự tự tin và sự lãnh đạo.

Thật an toàn khi nói rằng không thiếu các lý do để tham dự một khóa học tiếng Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha - Phát triển ở cấp độ cá nhân và tăng cường chuẩn bị học vấn. Khám phá đất nước tuyệt vời này và sống với một ngôn ngữ mới trong bảy ngày một tuần là một trong những kinh nghiệm bổ ích nhất chúng tôi có thể cung cấp cho sinh viên trẻ.

>>> Trình độ b2

8. Tiếng Tây Ban Nha đang nhanh chóng trở thành nhu cầu kinh doanh.

Tiếng Tây Ban Nha ngày càng trở nên quan trọng đối với doanh nghiệp. Học tiếng Tây Ban Nha sẽ cho phép bạn giao tiếp tốt hơn với nhân viên nói tiếng Tây Ban Nha hoặc đồng nghiệp. Ở Bắc Mỹ, người tiêu dùng Tây Ban Nha là phân khúc thị trường phát triển nhanh nhất. Ở Hoa Kỳ, biết tiếng Tây Ban Nha có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn làm việc trong lĩnh vực y tế hoặc giáo dục. Ngày càng có nhiều ngành nghề xây dựng đang sử dụng nhiều lao động nói tiếng Tây Ban Nha hơn. Nếu bạn là người song ngữ, bạn sẽ có khả năng tiếp cận nhiều hơn và có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp hơn đối tác đơn vị của bạn.

Nguồn Internet
Tiếng Tây Ban Nha