• slider
  • slider

Học tiếng Tây Ban Nha ở đâu tại Sài Gòn?

Rất nhiều người ở các quốc gia chậm phát triển hay đang phát triển nghĩ rằng Tây Ban Nha như một trong những quốc gia phát triển nhất ở châu Âu nhưng ngôn ngữ lại không phổ biến. Trong thực tế, tiếng Tây Ban Nha lại rất phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Do đó, nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha tại nhiều nước trên thế giới ngày càng tăng lên. Thế nhưng, có một số ít trung tâm tại TP.HCM dạy thứ tiếng này. Đó là những trung tâm nào và đâu là trung tâm chất lượng?

Tiếng Tây Ban Nha còn được gọi là ngôn ngữ Castilian có nguồn gốc từ vùng Castile của Tây Ban Nha, là ngôn ngữ chính thống của Tây Ban Nha và nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng tại hơn 58 quốc gia, là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia khác nhau.

Lựa chọn tiếng Tây Ban Nha làm ngoại ngữ sẽ có thể giúp bạn có cơ hội làm giàu, định cư lâu dài ở nước ngoài. Đây là một trong số các ngôn ngữ phục vụ nhu cầu việc làm nhiều nhất ở các nước châu Âu. Nếu bạn còn đang phân vân việc học tiếng Tây Ban Nha ở đâu thì chúng ta hãy điểm qua các trung tâm ngoại ngữ chất lượng ở Sài Gòn nhé.
 

Học tiếng Tây Ban Nha giá rẻ
Học tiếng Tây Ban Nha chất lượng

1. Phương Nam education

Phương Nam Education là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu ở Sài Gòn. Sau hơn 10 năm hoạt động thì chất lượng của PNE luôn được giữ vững và củng cố theo thời gian.

Sau đây là 8 lý do bạn chọn học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education:

- 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn: có cả giáo viên người bản xứ và giáo viên người Việt với nhiều năm giảng dạy và tận tâm với nghề giáo.

- Phương pháp giảng dạy hiệu quả: với những bài học trên lớp kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh, nhiệt tình giảng dạy học trò theo những phương pháp hiệu quả nhất.
 

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại PNE
Cơ sở vật chất tại PNE
 

- Hoạt động ngoại khóa phong phú: ngoài giờ học trên lớp, các bạn học viên còn được tham gia những buổi học ngoại khóa giúp cho các bạn làm quen với các tình huống thực tế cũng như có được những giờ học mang tính giải trí cao.

- Hỗ trợ chi phí học lại: dành cho những sinh viên khi kết thúc khóa học nhưng vẫn chưa đạt mục tiêu đã đề ra của khóa học.

- Phụ đạo ngoài giờ miễn phí: cho những học sinh không theo kịp bài học hay muốn bổ sung những kiến thức còn thiếu cho học viên.

- Môi trường học tập lý tưởng: PNE luôn tạo mọi điều kiện cho học viên học tập trong môi trường thân thiện và thoải mái nhất, tạo không khí vui vẻ nhưng vẫn tiếp thu kiến thức hiệu quả.

- Lớp học giới hạn số lượng học viên: mỗi lớp chỉ có tối đa 15 học viên/lớp nhằm đảm bảo giáo viên quan sát và theo dõi tiến độ học tập của học viên.

- Được bảo lưu khóa học: dành cho những học viên đã đăng kí khóa học nhưng không sắp xếp được thời gian học tập của lớp.
 

Học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả
Không gian lớp học thoải mái
 

Tiếng Tây Ban Nha ở PNE được chia thành các trình độ A1, A2, B1, B2, C1 và C2. Nếu chưa từng học tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ bắt đầu từ trình độ A1 hoặc nếu đã có tiếp xúc thì bạn sẽ được làm bài kiểm tra để xác định kiến thức và xếp lớp sao cho phù hợp. Tùy vào nhu cầu cụ thể và quỹ thời gian cho phép, bạn cho thể chọn học lớp cấp tốc hoặc lớp thường.

Trong suốt khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education, Học viên có 2 bài kiểm tra chính thức: giữa khóa và cuối khóa, giúp các bạn ôn tập và hệ thống lại kiến thức. Ngoài ra, tùy theo từng lớp, thầy cô có thể cung cấp thêm những bài kiểm tra ngắn 5 phút hay 15 phút để review nhanh bài học.

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 02839256284 – 02839259688

Website: https://hoctiengtaybannha.com/

2. Ngoại ngữ Barcelona

Barcelona escuela de espaňol là một trong những trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha lớn nhất tại Sài Gòn với mục tiêu muốn giới thiệu rộng rãi về văn hóa và tiếng Tây Ban Nha tới Việt Nam. Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn của hệ thống đánh giá châu Âu. Sau khi hoàn thành chương trình học ở đây, học viên sẽ được hỗ trợ tham gia các kỳ thi như DELE và được cấp bằng ngôn ngữ chuẩn châu Âu với có giá trị vĩnh viễn.

Tại Barcelona các khóa học được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ 100%, với trình độ sư phạm cao, khả năng giảng dạy cũng như kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục. Barcelona tự hào là trường ngoại ngữ duy nhất có các khóa học tiếng Tây Ban Nha được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Ngoài các khóa học dành cho trẻ em, Barcelona Escuela de Español cũng giới thiệu và thiết kế những khóa đào tạo dành các người lớn và doanh nghiệp từ căn bản đến nâng cao.
 

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm
Học tiếng Tây Ban Nha giá rẻ
 

Đây Là nơi chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Tây Ban Nha bổ ích. Đội ngũ nhân viên Barcelona Escuela de Español là những người có tình yêu và nhiệt huyết với tiếng Tây Ban Nha. 100% giáo viên là người bản xứ, các giáo viên của chúng tôi đều có bằng thạc sĩ về giảng dạy tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài. Ngoài ra Barcelona còn sở hữu các chương trình đào tạo đa dạng cũng như nguồn tài liệu uy tín và phong phú,..

Ngoại ngữ Barcelona chắc chắn là một lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang muốn học tiếng Tây Ban Nha ở Sài gòn.

Địa chỉ 1: 215I Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0934.179.505

Website: hoctiengtaybannha.org
 

Học tiếng Tây Ban Nha online
Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến


3. Ngoại ngữ You can

Đa Ngôn Ngữ You Can sở hữu phương pháp học ngoại ngữ từ Singapore và các giáo trình – chương trình giảng dạy của các trường Đại học lớn để tạo nên sự phù hợp nhất cho học viên người Việt Nam.

You Can có một môi trường học tập lí tưởng với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Giáo viên tại Đa Ngôn Ngữ You Can 100% là người bản xứ. Nhờ vậy việc học ngoại ngữ của học viện có nhiều tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn.

Ngoài ra là các chính sách hỗ trợ cho học sinh, sinh viên Việt Nam thông qua các lớp tiếng Tây Ban Nha linh động ở nhiều thời điểm. Đa ngôn ngữ You Can cam kết giới thiệu việc làm liên quan đến việc sử dụng ngôn ngữ học viên học tại trường. Hiện tại Đa Ngôn Ngữ You Can còn có các chương trình học online, dạy kèm tại nhà cho người học nhiều chọn lựa.
 

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại Sài Gòn
Học tiếng Tây Ban Nha không khó
 

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại: 0948 969 063 – 0979 614 063

Website: https://youcan.edu.vn/
 

Những trung tâm học tiếng Tây Ban Nha trên đây là những trung tâm có quá trình hoạt động lâu dài và có chất lượng tốt tại Sài Gòn. Chúc các bạn sớm tìm ra nơi mà mình tin tưởng để học tiếng Tây Ban Nha.

Tags: học tiếng tây ban nha ở đh nhân văn, lớp tiếng tây ban nha thầy sơn, học tiếng tây ban nha ở đà nẵng, trung tâm tiếng tây ban nha you can, thi tiếng tây ban nha, phương nam education tiếng tây ban nha, văn bằng 2 tiếng tây ban nha, tiếng tây ban nha và tiếng pháp.

Tiếng Tây Ban Nha