• slider
  • slider

Học tiếng Tây Ban Nha du học tại TP.HCM

Tiếng Tây Ban Nha sẽ là một ngoại ngữ tạo cho bạn nhiều cơ hội việc làm nếu bạn quyết định du học ở các vùng lãnh thổ sử dụng nó. Học tiếng Tây Ban Nha để du học là một lựa chọn tốt, thế nhưng bạn không thể tự học ngôn ngữ này được, không phải là không thể nhưng nó sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian và hoàn toàn không hiệu quả. Cách tốt nhất chính là lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha chất lượng và đó cũng là mục đích của bài viết này.

Nếu được hỏi về các ngoại ngữ nào được học nhiều nhất ở Việt Nam, câu trả lời chắc chắn sẽ là tiếng Anh. Nhưng bạn có biết rằng tiếng Anh không phải là một ngôn ngữ đa năng như mọi người đều nghĩ, trong rất nhiều trường hợp thì tiếng Anh sẽ không thể phát huy được thế mạnh của  nó. Chúng tôi đang muốn nói đến vấn đề du học và việc làm tại các vùng như Trung Mỹ, Nam Mỹ,…

Thật như vậy, ở các vùng Nam Mỹ, Trung Mỹ, một số vùng Bắc Mỹ và châu Âu,... thứ ngôn ngữ phục vụ nhu cầu đi du học của bạn, tạo nhiều cơ hội việc làm chính là tiếng Tây Ban Nha. Đây là một ngôn ngữ đứng thứ 4 trên thế giới về số lượng người sử dụng và đặc biệt còn là ngôn ngữ bản xứ. Theo thống kê năm 2009, có hơn 20 quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Tây Ban Nha là tiếng mẹ đẻ, tổng số người nói tiếng Tây Ban Nha vào khoảng 500 triệu người trên khắp thế giới.

Tiếng Tây Ban Nha sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm tại các đất nước, vùng lãnh thổ đã kể trên, vì thế không ngạc nhiên mà đây lại là một lựa chọn phổ biến phục vụ cho việc du học. Nhưng tiếng Tây Ban Nha không phải là một ngôn ngữ mà bạn có thể dễ dàng tự học tại nhà. Lựa chọn tốt nhất chính là học tại các trung tâm đào tạo tiếng Tây Ban Nha để có thể có một thời gian học ngắn nhất cũng nhận được kết quả tốt nhất. Dưới đây là các trung tâm nên là điểm đến cho bạn để có thể học tiếng Tây Ban Nha du học.
 

Trung tâm học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm nào?


1. Trung tâm tư vấn du học Âu Mỹ - AMEC

AMEC được thành lập năm 2004, và trong suốt khoảng thời gian từ khi thành lập đến nay AMEC luôn giành được lòng tin của các học viên. Không những thế AMEC luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán và tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

AMEC là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho hơn 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Canada, Mỹ, NewZealand, Thụy Sĩ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,.. Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm các bạn học viên đi du học các chương trình như : đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ,...

Ta cùng điểm qua một loạt các ưu điểm không thể bỏ qua của AMEC:
 

Học tiếng Tây Ban Nha du học
Học tiếng Tây Ban Nha không khó
 

- Tư vấn miễn phí các chương trình du học.

-  Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.

-  Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.

-  Được đánh giá khả năng tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh với người nước ngoài.

-  Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.

-  Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.

-  Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.
 

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha uy tín
Học tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng
 

-  Được theo giỏi học sinh trong suốt quá trình học.

-  Được hỗ trợ quý vị phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.

-  Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.

Địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 – 6261 1155

Website: amec.com.vn

2. Phương Nam Education

Nhắc đến du học chắc chắn không thể bỏ qua PNE, một trung tâm tư vấn – giáo dục du học đã có hơn 10 năm làm việc trong ngành giảng dạy. Trong suốt khoảng thời gian đó thì PNE đã dần dần khẳng định được tên tuổi và ngày nay đã là một trong những trung tâm đáng học nhất ở TP.HCM.

 

Học tiếng Tây Ban Nha tại PNE
Phương Nam Education - Nơi dạy tiếng Tây Ban Nha chất lượng
 

Sở hữu một phương pháp giảng dạy hiện đại luôn được làm mới theo thời gian, việc học tiếng Tây Ban Nha ở PNE sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn chứ không còn là học tập nữa. Bên cạnh phương pháp giảng dạy là đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có chất lượng và trình độ chuyên môn rất cao. Môi trường học tập, cơ sở hạ tầng cũng là một điểm sáng mà nhiều các bạn học viên đã rất hài lòng. Ngoài ra còn có các ưu điểm mà không phải trung tâm nào cũng có được:

- Sĩ số lớp giới hạn: không quá 15 học viên/lớp.

- Phụ đạo ngoài giờ miễn phí: dành cho những học viên có nhu cầu bổ sung kiến thức còn thiếu.

- Được bảo lưu kết quả học: khi học viên đã đăng kí khóa học nhưng không sắp xếp được thời gian học tập.

- Hỗ trợ chi phí học lại: khi học viên không đạt được mục tiêu đã đề ra trong khóa học.
 

Lớp học tại PNE
Trang thiết bị hiện đại
 

Cuối cùng chính là sự đa dạng các khóa học vô cùng chất lượng. Nếu đã được tiếp cận với tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ được làm một bài test để có thể đánh giá kiến thức và lựa chọn khóa học thích hợp. Điểm đáng chú ý nhất của PNE chính là bạn sẽ được trung tâm tư vấn du học từ A-Z, làm các hồ sơ cần thiết và được truyền đạt các kinh nghiệm trước khi du học.

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919 407 100 - 0914 098 008 - (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Website: https://hoctiengtaybannha.com/

3. Ngoại ngữ You Can

Ngoại ngữ You Can là công ty chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục Đa ngôn ngữ hợp tác giữa Việt Nam – Singapore. Tại đây đào tạo 11 ngôn ngữ trong đó có 5 ngôn ngữ là điểm mạnh: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha.

You Can chuyên đào tạo các lớp cấp tốc dành cho người đi du học hoặc định cư ở nước ngoài trong thời gian ngắn. You Can có cơ sở hạ tầng được thiết kế với mỗi phòng học tối đa 10 học viên, có hệ thống máy chiếu và máy lạnh hiện đại. Đội ngũ giảng viên tại đây là sự kết hợp giữa người Việt và người bản xứ sử dụng tiếng Tây Ban Nha, và còn rất nhiều ưu điểm khác nữa khiến cho Ngoại ngữ You Can cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc học tiếng Tây Ban Nha du học.
 

Học tiếng Tây Ban Nha du học tại tphcm
Lớp học vui nhộn
 

Địa chỉ: 36/10 đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ),Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại: 0979 614 063 - 0948 969 063 - 0899 499 063

Website: https://youcan.edu.vn/

Ba trung tâm mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn là ba trung tâm mà chúng tôi cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất trong quá trình tìm hiểu về nơi học tiếng Tây Ban Nha du học. Mong rằng các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân.

Tags: du học tây ban nha nên học ngành gì, du học tây ban nha 2019, tư vấn du học tây ban nha 2019, du học tây ban nha phuong nam education, kinh nghiệm du học tây ban nha, du học tây ban nha amec, du học nghề tây ban nha

Tiếng Tây Ban Nha