• slider
  • slider

Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha hay

Nếu bạn đang tìm kiếm một số giaó trình học tiếng Tây Ban Nha, thì bài viết này sẽ cung cấp danh sách các giáo trình mang lại chương trình học từ cơ bản nhất đến nâng cao tùy theo mức độ mà bạn tìm kiếm.

Các bài học với các bản ghi âm

Các phiên bản dành cho lớp 3 đến lớp 8. Chương trình được tổ chức xung quanh các chủ đề, chẳng hạn như "Cuộc sống của tôi", "Du lịch", "Seasons" và "Celebrations". Ba cấp độ có sẵn cho mỗi chủ đề, dành cho nhiều độ tuổi làm việc trên cùng một bài học. Giá của nó cũng rất phải chăng, mỗi chủ đề dao động từ  40$ - 65$, mỗi học phần học trong 24-30 tuần học. Giá cả phụ thuộc vào mức độ bạn đang mua. 40 đô la mua một cấp và 65 đô la mua cả ba cấp.

>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha qua youtube

Các thử nghiệm rộng rãi từ 4-6 tuần dành cho 9$ và 11$, cho phép bạn thực sự thử chương trình trước khi bạn đầu tư một khoản tiền đáng kể. Liên quan đến sự kết hợp của từ và rất nhiều hình ảnh hấp dẫn giống như phim hoạt hình thu hút người học trực quan ở mọi lứa tuổi. Thường xuyên sử dụng các trò chơi và các hoạt động thực hành để thu hút người học vận động.

 

Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha hay
Học với các bản ghi âm

Tiểu học Tiếng Tây Ban Nha

Chương trình này là một chương trình dựa trên video được thiết kế để dạy tiếng Tây Ban Nha từ lớp 1-6.Bạn có thể nhận được nó theo ba cách.

1) Mua DVD của Đại học Bắc Arizona cho khoảng $ 550 mỗi năm. 

2) Nếu bạn là Người Thuê Dish Network Subscriber, bạn có thể xem các tập phim miễn phí trên Kênh UniversityHouse (vẫn cần mua bảng tính nếu muốn và sẽ cần theo dõi lịch trình xem). 

3) Tất cả các năm của Tiểu học Tiếng Tây Ban Nha (cũng như tải xuống của tất cả các workbooks/hướng dẫn sử dụng) có sẵn như một phần của Discovery streaming trực tuyến gói đăng ký. (Hiện tại, bán lẻ với giá 265$/năm đối với homeschoolers, nhưng COUT Co-op của người mua Homeschool thường có lượng mua giảm giá thấp cho sản phẩm này. Ngoài ra, một số ít tiểu bang dường như có quyền truy cập miễn phí vào Discovery streaming qua chi nhánh của PBS. Với Homeschool của người mua Co-op nếu bạn quan tâm đến việc mua hàng. Khoảng 50 giờ rưỡi học video cho mỗi cấp lớp/năm, với các bảng tính và các hoạt động cho mỗi bài học, và các bản cắt của bảng tin,...

>> Xem thêm: 15 bài hát và 14 bộ phim nổi tiếng Tây Ban Nha.

Tất cả Báo chí song ngữ

Hai chương trình tiếng Tây Ban Nha (một cho trẻ em, một cho trẻ lớn hơn), cộng thêm một cuốn sách truyện song ngữ đầy ấn tượng. Các lớp học tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em và bố mẹ ở cấp độ thứ nhất bao gồm 700 từ trong 24 bài học, bao gồm sách giáo khoa, đĩa CD và sách hướng dẫn về ngữ pháp và tập thể dục.
 

Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha hay
Học qua báo chí


Tiếng Tây Ban Nha cho trẻ nhỏ (Khóa học tiếng Tây Ban Nha tương tác cho trẻ nhỏ) được thiết kế cho trẻ em chưa đọc (về lớp K-1). Chương trình bao gồm sách giáo khoa, 2 CD âm thanh, 1 cuốn sách hoạt động, và 1 hướng dẫn phụ huynh/ giáo viên với tổng chi phí khoảng 50 đô la. Họ cũng lưu trữ khoảng 10 cuốn sách về ngữ pháp, ngữ pháp song ngữ khác nhau, có kèm sẵn đĩa CD âm thanh, mà bạn có thể sử dụng để bổ sung bất kỳ chương trình giảng dạy nào.

Tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em

Chương trình cổ điển bao gồm văn bản, đĩa CD và DVD của âm thanh. Từ các nhà xuất bản của "Latin cho trẻ em", chương trình giảng dạy này kết hợp các phương pháp cổ điển của ngôn ngữ học (như ngữ pháp chuyên sâu và tụng kinh). Được thiết kế cho lớp 4 trở lên. Hai cấp độ có sẵn: Primer A và Primer B. Ngoài ra, có một phiên bản tiểu học sơ khai của nhà xuất bản này được gọi là Song School Latin.

>> Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha sơ cấp phần 1.

Salsa

Tương tự như phiên bản tiếng Tây Ban Nha của Sesame Street, chương trình này do Georgia Public Broadcasting sản xuất gồm có 42 tập phim dựa trên những con rối của những đứa trẻ cổ điển như "Goldilocks and Three Bears" hay "Little Red Riding Hood". Vô cùng hữu ích như là một chương trình độc lập dành cho người đi học mẫu giáo, hoặc để bổ sung cho các chương trình học tiếng Tây Ban Nha khác cho trẻ em ở độ tuổi đi học tiểu học.

Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha hay
Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha hay​

Rosetta

Khóa học tiếng Tây Ban Nha trên máy vi tính dựa vào triết học. Giá bắt đầu từ 219$ và lên mỗi cấp (có 3 cấp sẵn có) hoặc bạn có thể mua bó với mức giá chiết khấu. Có thể được sử dụng để thực hành bổ sung để bổ sung các chương trình giảng dạy khác. Nhiều thư viện công cộng cho phép bạn sử dụng chương trình trực tuyến miễn phí. (Các phiên bản này có thể không có sẵn tất cả các cấp hoặc các tùy chọn.)

>> Xem thêm: Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha.

La Clase Divertida

Chương trình dựa trên DVD này bao gồm 15 bài học tiếng Tây Ban Nha giới thiệu ở trình độ 1. (Cũng có hai cấp độ khác nữa). Chi phí cho Cấp 1 là 110 đô la. Đối với những ai quan tâm đến một trong hai cách đó, có một số nội dung của Thiên Chúa giáo đối với khóa học, mặc dù nó có vẻ khá tối thiểu cho đến Mức 3.

The Learnables

Sách và CD âm thanh dựa trên chương trình, nơi sinh viên liên kết hình ảnh với những từ tiếng Tây Ban Nha. (Một vài sản phẩm cũng có sẵn trong các phiên bản CD-ROM.) Thích hợp cho trẻ từ 7 tuổi trở lên
Giá bắt đầu từ 55 đô la cho mỗi cuốn sách (Có vẻ như có khoảng 2 sách khác nhau cho mỗi cấp.)

Puertas Abiertas

Chương trình giảng dạy dựa trên DVD cho mọi lứa tuổi (từ 3 tuổi), gồm 5 đĩa DVD, 3 đĩa CD, 212 trang làm việc của sinh viên.

Hy vọng với những chia sẽ trên bạn sẽ chọn được những giáo trình phù hợp với mình!

Tiếng Tây Ban Nha