• slider
  • slider

Du học tiếng Tây Ban Nha địa điểm du học đắt giá

Du học Tây Ban Nha đang là cơn sốt du học hiện nay. Bài viết sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn nhưng nó sẽ mang lại cho bạn thông tin hữu ích về lựa chọn du học tiếng Tây Ban Nha cho bạn.

Du học Tây Ban Nha đang là cơn sốt du học hiện nay không chỉ bới vì học phí và chi phí rẻ, visa Tây Ban Nha đang mở cửa cho sinh viên quốc tế đến du học, bằng cấp tiêu chuẩn Châu Âu và được chứng nhận trên toàn Châu Âu, Châu Á... Tại Tây Ban Nha ngành học thế mạnh và được đánh giá cao là các ngành về du lịch, kiến trúc, xây dựng, kinh tế, kĩ thuật...Trên đây chỉ là một vài lý do để nói rằng du học Tây Ban Nha đang là một địa điểm đắt giá để du học. Bài viết sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn nhưng nó sẽ mang lại cho bạn thông tin hữu ích về lựa chọn du học tiếng Tây Ban Nha cho bạn.

Tại sao chọn du học Tây Ban Nha?!


1. Du học Tây Ban Nha trải nghiệm nền văn hóa đa màu sắc

Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Là nước lớn thứ 2 ở Tây Âu và Liên minh Châu Âu, chỉ sao Pháp. Từng là thuộc địa rộng lớn văn hóa của Tây Ban Nha trải rộng khắp thế giới bao gồm miền nam nước Mỹ, Mexico, Trung Mỹ...Ngày nay, Tây Ban Nha nổi tiếng với những trận đấu bò tót và vũ điệu flamenco lôi cuốn và giai điệu của những cây đàn ghita nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời Tây Ban Nha ảnh hưởng không nhỏ đến thế giới bằng ngôn ngữ, văn hóa, kiến trúc, ẩm thực...

>>Xem thêm: Thành công trong học tập ngôn ngữ Tây Ban Nha.

học tiếng tây ban nha
Du học Tây Ban Nha trải nghiệm nền văn hóa đa màu sắc

 

2. Là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 trên thế giới

Tây Ban Nha là ngôn ngữ đứng thứ 4 trên thế giới về số lượng người sử dụng và đứng thứ 2 trên thế giới về độ phổ biến của nó. Theo số lượng thống kê có hơn 400 triệu người trên thế giới sử dụng tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức và có hơn 500 triệu người lựa chọ tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ 2 chỉ sau tiếng Anh. Đối với các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thì tiếng Tây Ban Nha chính là lựa chọn thứ 2 cho việc học thêm một ngôn ngữ nữa, lý giải cho việc này do một phần bởi tốc độ phát triển nhanh và mạnh của Tây Ban Nha về kinh tế và dân số, cùng với nền văn hóa đa màu sắc, phiên âm và mặt chữ cũng có sự tương đồng với tiếng Anh...Do vậy bạn có thể lựa chọn du học Tây Ban Nha bằng tiếng Anh. Tiếng Tây Ban Nha đã vươn lên trở thành ngôn ngữ quan trọng thứ 2 trên thế giới, điều này đã hấp dẫn các bạn trẻ bắt đầu lựa chọn Tây Ban Nha là điểm đến du học của mình.

>>Xem thêm: Tiếng Tây Ban Nha dễ dàng - 1000 từ là tất cả.

3. Chất lượng đồi sống cao chỉ với chi phí rẻ

Là nước có nền kinh tế lớn thứ 13 trên thế giới, chất lương đời sống của người dân khá cao nhưng chi phí sinh hoạt lại khá rẻ. Du học ở Tây Ban Nha bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận nền kinh tế lớn cùng với nền văn hóa đa dạng đầy màu sắc tại Tây Ban Nha. Nếu bạn muốn du học tại Châu Âu nhưng lo ngại chi phí cho việc học và sinh hoạt hàng ngày quá cao, vậy đừng ngần ngại mà hãy chọn Tây Ban Nha như một địa điểm du học hàng đầu. Chi phí cho việc sinh họat hằng ngày ở Tây Ban Nha của bạn chỉ dao động từ 3000-7000 Euro/năm, khá rẻ so với việc chi trả cho chi phí du học ở nhiều nước khác ở Châu Âu.

>> Xem thêm: Cơ bản về ngôn ngữ Tây Ban Nha

học tiếng tây ban nha
Du học và trải nghiệm Tây Ban Nha

4. Mức học phí hấp dẫn cho du học sinh không chỉ ở trong nước mà còn ngoài nước

Đối với các trường đại học công lập tại Tây Ban Nha, sinh viên sẽ được hưởng trợ cấp hoàn toàn về học phí. Hiện tại, bằng cấp ở Tây Ban Nha bằng cấp đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được chứng nhận trên toàn Châu Âu...Tây Ban Nha hiện có 50 trường công lập có số bằng được nhận trên 23 nước trên thế giới. Ngoài ra, sinh viên vẫn được các trường đại học cho phép được đi làm thêm để trang trải thêm các chi phí sinh hoạt hằng ngày tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được giờ học trên giảng đường, mức lương làm thêm trung bình của sinh viên tại đây dao động từ 8-10 Euro/h, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều công việc phù hợp như chăm sóc trẻ, phục vụ nhà hàng, quán ăn...

5. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ quốc tế

Tiếng Tây Ban Nha được Liên Hợp Quốc, Khối Liên Minh Châu Âu, Khối Liên Minh Thái Bình Dương...công nhận Tây Ban Nha là một trong sáu ngôn ngữ chính thức.

Với 5 lý do trên Tây Ban Nha chính là địa điểm du học đắt giá, và được lựa chọn là điểm đến
du học tại Tây Ban Nha hàng đầu trên thế giới. Hãy một lần thử tìm hiểu và trải nghiệm tại đất nước Tây Ban Nha đầy màu sắc này.

Tiếng Tây Ban Nha