• slider
  • slider

Dạy tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em bằng cách nào?

Tây Ban Nha là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, được sử dụng nhiều nhất tại các nước châu Âu. Nhận biết được điều này, các bậc phụ huynh muốn cho con em mình học tiếng Tây Ban Nha càng sớm càng tốt. Thế nhưng, bạn không biết bắt đầu từ đâu và nguồn tài liệu hấp dẫn nào để dạy trẻ bởi trẻ con thường chú ý đến những điều hấp dẫn và thú vị. Vậy cách dạy trẻ học tiếng Tây Ban Nha như thế nào cho đúng và hiệu quả?

Thông qua hàng loạt bài học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến và hoàn toàn miễn phí dưới đây, bạn có thể giúp con bạn học các từ vựng tiếng Tây Ban Nha cơ bản một cách vui vẻ và dễ dàng. Những bài học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến cho trẻ em này nhằm mục đích dạy trẻ em những điều cơ bản của ngôn ngữ Tây Ban Nha.

Tại sao phải học tiếng Tây Ban Nha?

Tiếng Tây Ban Nha là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và là một trong những ngôn ngữ tốt nhất để tìm kiếm cơ hội việc làm cho tương lai sau này. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính của Tây Ban Nha, Trung và Nam Mỹ và nhiều người dân Hoa Kỳ biết song ngữ, cũng nói tiếng Tây Ban Nha.

Tài liệu học bằng tiếng Tây Ban Nha cũng có sẵn rộng rãi vì đây là ngôn ngữ phổ biến và thường không khó tìm. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết để biết những tài liệu học tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em ở đâu và như thế nào nhé.
 

Học tiếng Tây Ban Nha ở sài gòn
Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha


Dạy tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em

1. Học tiếng Tây Ban qua âm nhạc

Các bài hát tiếng Tây Ban Nha là một trong những cách tốt nhất để giới thiệu cho trẻ em về ngôn ngữ. Dù ở độ tuổi nào (kể cả trẻ sơ sinh), chúng đều có thể nghe nhạc. Thậm chí còn có bằng chứng cho thấy trẻ sơ sinh bắt đầu làm quen với ngôn ngữ trước khi sinh.

Nghiên cứu cho thấy rằng, dù là trẻ em hay người lớn, nghe nhạc là một trong những cách tốt nhất để học từ vựng. Trẻ em thường có xu hướng nhớ và học rất nhanh, đặc biệt là khi nghe những bài hát hay và đúng lứa tuổi. Hát những bài hát yêu thích là niềm vui cho trẻ em và nó tạo ra một môi trường học ngôn ngữ sinh động. Các bài hát tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em bao gồm các chủ đề bao mang nhiều màu sắc, cảm xúc, các bộ phận của cơ thể, quần áo, bốn mùa và nhiều hơn nữa!
 

Học tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em
Học bảng chữ cái tiếng Tây Ban Nha
 

Bạn có thể tìm thấy những bài hát tiếng Tây Ban Nha này ở đâu?

Nghe nhạc Tây Ban Nha trực tuyến không phải là một trong những việc khó khăn hiện nay bới internet ngày càng phát triển và có nhiều lựa chọn. Rockalingua – Music Based Spanish Learning là một trong những trang nhạc trực tuyến với số lượng bài hát dành cho trẻ em lên đến hàng ngàn bài. Những bài hát ở đây đều có nhiều màu sắc và hình ảnh vui nhộn, lồng ghép các chủ đề học tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em một cách tinh tế, giúp các em có cơ hội vừa học vừa chơi thú vị.

AprenderEspanol.org cũng là một trong những trang nhạc trực tuyến, có bốn mươi bài hát thiếu nhi tiếng Tây Ban Nha, cùng với video và lời bài hát để các bé hát theo. Một số trẻ có thể còn quá nhỏ để hiểu được lời bài hát, nhưng hầu hết các video đều rất dễ thương và hấp dẫn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

2. Học tiếng Tây Ban qua phim hoạt hình

Xem TV có thể là một cách tuyệt vời để học một ngôn ngữ, miễn là bạn cho trẻ em tiếp cận nó đúng cách. Phim hoạt hình thiếu nhi không giống như các chương trình dành cho người lớn, các chương trình dành cho trẻ nhỏ được thiết kế dành cho những người hoàn toàn không có kiến thức về ngôn ngữ. Chúng chứa đựng những từ vựng đơn giản và để hiểu, ngay cả khi bạn không biết từng từ, bạn vẫn có thể theo dõi câu chuyện.
 

Học tiếng Tây Ban Nha qua hình ảnh
Cách học tiếng Tây Ban Nha
 

Nếu bạn đang muốn con học tiếng Tây Ban Nha, xem phim hoạt hình cùng nhau là một cách hữu ích cho cả hai bạn để thực hành nghe và giải trí.

Những phim hoạt hình Tây Ban Nha nào tốt cho trẻ em?

a. Phim hoạt hình Fisher Price Vídeos Para Bebés

Fisher Price Vídeos Para Bebés dành cho trẻ mới biết nói tiếng Tây Ban Nha và trẻ em ở độ tuổi mẩu giáo.
Mỗi video kể một câu chuyện ngắn, hài hước và giới thiệu một số từ vựng mới. Các từ mới được đánh vần trên màn hình cho trẻ dễ dàng nhìn thấy và nhẩm theo.
 

Học tiếng Tây Ban Nha online
Tiếng Tây Ban Nha không khó
 

b. Phim hoạt hình Dora The Explorer

Phim hoạt hình này được phát sóng trên toàn thế giới bằng hàng chục ngôn ngữ khác nhau. Chúng nhằm mục đích dạy cho trẻ em tiếng Tây Ban Nha một cách vui vẻ.
Hầu hết các tập phim nói bằng tiếng Anh, nhưng trong mỗi tập phim, các nhân vật dành thời gian để dạy các từ và cụm từ tiếng Tây Ban Nha. Đây là một chương trình tuyệt vời cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo mới bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha.

3. Học tiếng Tây Ban qua trò chơi

Trò chơi sẽ là một cách rất hay để học ngôn ngữ nếu bạn biết cách sử dụng nó đúng mục đích vì chúng hoạt động dựa trên sự tương tác giữa trò chơi và người chơi. Đây là một cách giúp trẻ em phản xạ nhanh chóng với ngôn ngữ và tạo sự tự tin cho trẻ.
 

Lí do học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha nhanh chóng
 

a. Trò chơi tiếng Tây Ban Nha: Juegos Arcoiris

Juegos Arcoiris là một trang web hoàn hảo với nhiều trò chơi giải đố, nhiều mẫu truyện ngắn và các trò chơi tô màu. Các trò chơi tô màu hiển thị tên tiếng Tây Ban Nha cho người chơi và các trò chơi giải đố có tất cả các hướng dẫn bằng tiếng Tây Ban Nha. Tất cả các truyện ngắn đều bằng tiếng Tây Ban Nha.

b. Trò chơi tiếng Tây Ban Nha: Spanish-Games.net

Spanish-Games.net có nhiều hướng dẫn và trò chơi miễn phí dành cho trẻ em để tìm hiểu những điều cần thiết trong tiếng Tây Ban Nha. Việc đơn giản là bạn chỉ cần chọn chủ đề bạn muốn và chọn xem bạn muốn chơi trò chơi giải đố, đọc truyện hay tô màu.

4. Học tiếng Tây Ban Nha tại Phương Nam Education

Phương Nam Education là một trung tâm dạy tiếng với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy. Tiếng Tây Ban Nha là một trong những điều đặc biệt của trung tâm vì tại TPHCM hiện nay ít có trung tâm dạy thứ tiếng này.
 

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha - PNE
Lớp học tại PNE
 

Khi học tiếng Tây Ban Nha tại PNE, các bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với người bản xứ, tạo khả năng nói tiếng Tây Ban Nha nhanh nhạy hơn và phát âm chuẩn hơn. Không gian lớp học thoáng mát và sạch sẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bé học tiếng.

Các lớp tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em tại đây với những bài học được thiết kế hấp dẫn, thu hút trẻ bằng những hình ảnh và âm thanh vui nhộn, tạo không gian cực kì thoải mái cho bé dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Các giáo trình cũng được thiết kế với hình ảnh và những bài học vui vẻ, dễ hiểu ở mọi lứa tuổi hay mọi trình độ. Mức học phí tại PNE cũng rất hợp lí cho các bậc phụ huynh, cùng với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Điều đặc biệt khi học tại trung tâm, các bé còn có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè và môi trường khác nhau, tạo sự phát triển toàn diện về trí não và phản xạ.
 

Lớp học tiếng Tây Ban Nha tại PNE
Học tiếng Tây Ban Nha đúng cách
 

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2650 - 0919 407 100
0919 407 100 - (028) 3925 6284
(028) 3925 9688

Mail: [email protected]

Website: https://hoctiengtaybannha.com/

Giờ thì bạn đã tìm ra lí do, tài liệu và trung tâm học tiếng Tây Ban Nha cho bé tốt nhất chưa? Những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ phần nào giải quyết những băn khoăn của các bậc phụ huynh. Hãy cho trẻ học ngoại ngữ càng sớm càng tốt vì đây là con đường nhanh nhất để tiếp cận với thế giới và mang lại một tương lai tươi sáng sau này.

Tags: học tiếng tây ban nha, lớp tiếng tây ban nha thầy sơn, phương nam education tiếng tây ban nha, thi tiếng tây ban nha, văn bằng 2 tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha ở đà nẵng, học tiếng tây ban nha ở việt nam, nên học tiếng đức hay tây ban nha

Tiếng Tây Ban Nha