• slider
  • slider

Các khóa học nổi tiếng ở Tây Ban Nha

Bạn muốn kiếm được bằng cử nhân hay bằng thạc sĩ ở một nước Châu Âu, bạn đang ban khoăn về việc lựa chọn. Nếu bạn không chắc chắn về loại bằng cấp mà bạn muốn kiếm được, các bằng cấp phổ biến nhất ở Tây Ban Nha có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Lĩnh vực Luật ở Tây Ban Nha

Một trong những lĩnh vực phổ biến nhất mà thanh niên đang bước vào là lĩnh vực luật pháp. Vì thế ở Tây Ban Nha cũng đang mở rộng về lĩnh vực này, Madrid  đặc biệt cung cấp một loạt các khóa học luật cho những người muốn tham gia vào lực lượng lao động của pháp luật. Cho dù mục tiêu của bạn là trở thành một luật sư, một quan chức chính phủ, hay bất cứ điều gì liên quan đến luật pháp, Madrid, Tây Ban Nha là nơi bạn có thể tham gia một số khóa học thực sự tốt.

>>Xem thêm: Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha

Giống như nhiều trường cao đẳng từ bất cứ quốc gia nào bạn học đại học, kết quả của lớp của bạn chủ yếu dựa vào vòng chung kết thi. Một trong những điều thú vị nhất và nếu tìm kiếm một bằng cấp về luật pháp là một khóa học được gọi là hệ thống pháp luật của Liên Minh Châu Âu. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đang theo học vì nó cung cấp khuôn khổ và chức năng của hệ thống pháp luật ở các nước Châu Âu. Bằng cách tham gia lớp học này, sinh viên sẽ học được không chỉ cách thức hoạt động của hệ thống pháp luật ở Tây Ban Nha mà còn tìm hiểu quá trình ra quyết định trong hệ thống pháp luật. Lớp học này cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về cách toàn bộ quy trình pháp lý hoạt động ở các nước châu Âu.

 
Các khóa học nổi tiếng ở Tây Ban Nha
Luật là một trong những lĩnh vực phổ biến nhất

Một khóa học đại cương phổ biến ở Tây Ban Nha là luật hình sự Quốc tế. Khóa học này sẽ kiểm tra các tội phạm quốc tế cốt lõi như số lượng tội phạm quốc tế là khá cao. Vào cuối khóa học này học sinh sẽ có kiến ​​thức về sự phát triển của thủ tục tố tụng hình sự quốc tế và về cơ bản hệ thống pháp lý hình sự nói chung. Cuối cùng, bất kỳ sinh viên nào vào lĩnh vực luật ở Tây Ban Nha hoặc bất kỳ nước châu Âu nào khác sẽ cần phải tham gia một khóa học. Khóa học này được chia thành hai phần khác nhau bắt đầu bằng việc giới thiệu một cách tiếp cận cụ thể đối với luật pháp, cùng với một phương pháp duy nhất để mô tả các truyền thống của luật dân sự so với văn hoá của luật thông thường đó. Khóa học giúp chúng ta hiểu được cách thức và lý do tại sao những đường dẫn hợp pháp này được phát triển. Phần thứ hai của khóa học tập trung vào việc so sánh luật hiến pháp. 

Các khóa học nổi tiếng khác tại Tây Ban Nha

Nghệ thuật và nhân văn là một lĩnh vực phổ biến khác của người dân Tây Ban Nha. Với loại bằng cấp cụ thể bạn có thể làm việc trong bất kỳ lĩnh vực thú vị nào, đảm bảo rằng bạn có một sự nghiệp suốt đời mà bạn đang sống. Một số lĩnh vực phổ biến nhất để làm việc với mức độ này bao gồm lịch sử và ngôn ngữ, nghệ thuật thị giác và những người khác. Sau khi hoàn thành các khóa học cho một văn bằng nghệ thuật và nhân văn và kỳ thi được hoàn thành thành công, một luận án nghiên cứu cuối cùng phải được thực hiện và hoàn thành. Sinh viên đạt được bằng cấp này có thể phát triển sự nghiệp trong bất kỳ ngành nào.

>>Xem thêm: Tránh sai lầm gặp phải khi tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha

Khi học chuyên ngành nghệ thuật và nhân văn, cá nhân sẽ có một số kỹ năng có thể được sử dụng trong nhiều trong cuộc đời và trong sự nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn làm việc với những người khác trong dự án và nhận sự giúp đỡ từ người khác, đôi khi tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống , đây là lĩnh vực hoàn hảo cho bạn để xem xét.

 
Các khóa học nổi tiếng ở Tây Ban Nha
Các khóa học nổi tiếng ở Tây Ban Nha

Các khóa học phổ thông dành cho những người tìm kiếm bằng cấp về Nghệ thuật và Nhân văn

 Văn học Tây phương
 Văn học Tây Ban Nha
 Nguyên lý Triết học
 Đạo đức Môi trường
 Nhạc phổ biến
Hãy nhớ rằng các khóa học chính xác mà bạn sẽ thực hiện sẽ khác nhau tùy theo trường đại học ở Tây Ban Nha mà bạn chọn tham dự.

Tiếp thị và Tài chính

Những ngành này nó là một giấc mơ trở thành sự thật cho nhiều người sở hữu hoặc vận hành kinh doanh riêng của họ. Với sự trợ giúp của một mức độ tiếp thị và tài chính, điều này là nhiều hơn có thể. Nó cũng xảy ra là một trong những khóa học phổ biến nhất ở Tây Ban Nha. Cả hai bằng sau đại học tiếp thị về Tiếp thị và Tài chính đều có sẵn,  với mức độ mà một cá nhân có một loạt các cơ hội đang ngồi trước họ.

Các công việc tiêu biểu khi những người có bằng Marketing và Tài chính chọn làm việc sau khi tốt nghiệp bao gồm tư vấn tiếp thị, Phân tích tài chính, quảng cáo Exec, Account Exec, Giám đốc Sản phẩm và nhiều người khác.
Các khóa học nổi tiếng ở Tây Ban Nha
Các khóa học về văn học Tây phương

Khoa học

Có rất nhiều cách khác nhau mà bạn có thể đi với bằng Khoa học, và với mức độ đó bạn có khả năng không giới hạn cho một tương lai tuyệt vời và một nghề nghiệp sẽ được thú vị nhất. Vi sinh vật học, Hóa học, Vật lý, Toán học và một số sự lựa chọn khác đều có sẵn cho bằng cấp của bạn. Một lần nữa, cả bằng sau đại học và bằng đại học đều có trong khoa học, và với những mức độ này luôn có chỗ để phát triển.

>>Xem thêm: Học ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha phần 1

Khóa học Tiếng Tây Ban Nha

Ở đâu tốt hơn để học tiếng Tây Ban Nha hơn ở Tây Ban Nha? Các trường đại học ở Tây Ban Nha dạy các bài học của họ bằng tiếng Tây Ban Nha, tuy nhiên, nếu bạn thích, bạn cũng có thể tham gia một khóa học mà cụ thể dạy cho bạn ngôn ngữ. Các khóa học này có thể được hoàn thành trong các khoảng thời gian khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Nhiều người đến Tây Ban Nha để học tập từ các nước nói tiếng Tây Ban Nha không thường xuyên nói ngôn ngữ này thường chọn tham gia khóa học này trước khi chuyển sang học tập bằng cấp. Bạn cũng có thể học tiếng Tây Ban Nha để bạn có thể tự dạy ngôn ngữ.

Quản lý khách sạn
 
Một khóa học phổ biến khác cho những người học tại các trường đại học ở Tây Ban Nha là quản lý khách sạn. Quản lý Khách sạn có thể bao gồm các khách sạn và nhà nghỉ, nhà hàng và các cơ sở tương tự. Với mức độ này, bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có một công việc với nhiều tiềm năng tăng trưởng. Bạn có thể lấy bằng Cử Nhân hoặc Thạc Sĩ Quản Lý Khách Sạn, với khoảng thời gian cần thiết để có được mức độ thay đổi theo mức độ chính xác bạn muốn kiếm được và trường đại học mà bạn dự định tham dự.

Nguồn: Internet
Tiếng Tây Ban Nha