• slider
  • slider

Bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha như thế nào?

Tôi nói chuyện với rất nhiều người đã đưa ra quyết định học tiếng Tây Ban Nha và câu hỏi họ luôn hỏi là "Làm thế nào để tôi bắt đầu?". Một số người ngay lập tức cuốn hút sách ngữ pháp và bắt đầu làm tất cả các loại bài tập bằng văn bản. Vâng, cách tiếp cận đó đã có chỗ đứng của nó, nhưng theo tôi, tốt nhất là nhảy ngay vào và bắt đầu học cách thực sự nói chuyện với mọi người. Sau khi tất cả, không thể nói chuyện với một ai đó toàn bộ các điểm học tiếng Tây Ban Nha?

Tìm hiểu các khái niệm cơ bản về cuộc trò chuyện

Một số người có xu hướng nghĩ rằng họ nên dành một khoảng thời gian nhất định để học và nghe người khác nói tiếng Tây Ban Nha trước khi họ cố gắng để nói chuyện. Đó là một trong những sai lầm lớn nhất bạn có thể thực hiện. Bạn càng sớm nói tiếng Tây Ban Nha thì càng tốt. Bạn sẽ học nhiều hơn và học nhanh hơn bằng cách nói chuyện với mọi người.

>>> Xem thêm: phải mất bao lâu học tiếng Tây Ban Nha?

Chắc chắn, bạn sẽ không được thảo luận về ý nghĩa của cuộc sống bằng tiếng Tây Ban Nha bất cứ lúc nào, nhưng bạn chắc chắn có thể bắt đầu có cuộc trò chuyện đơn giản chỉ với một chút nỗ lực.

Nơi tốt nhất để bắt đầu là học cách chào đón mọi người và làm thế nào để giới thiệu bản thân bằng tiếng Tây Ban Nha. 

 
Bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha như thế nào?
Tìm hiểu cơ bản về các cuộc trò chuyện

Học cách chào đón mọi người bằng tiếng Tây Ban Nha

Có thể nói chào với ai đó là một trong những điều cơ bản nhưng thực sự quan trọng để học. Mặc dù có rất nhiều cách để chào một người bằng tiếng Tây Ban Nha, tốt nhất là giữ nó đơn giản ngay từ đầu. Đây là một bài học về video tuyệt vời sẽ dạy cho bạn những lời chào cơ bản nhưng rất phổ biến và biết tiếng Tây Ban Nha.

Học cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Tây Ban Nha

Sau khi học cách chào đón mọi người bằng tiếng Tây Ban Nha, rõ ràng điều tiếp theo bạn cần để có thể làm là tự giới thiệu.

Bạn có thể học các video được sản xuất bởi Spanishpod101 và chúng cung cấp một lượng lớn tài liệu cho tất cả các cấp độ của người học tiếng Tây Ban Nha trên trang web của họ , bao gồm ít nhất một bài học miễn phí hàng tuần. Để có được những bài học miễn phí bạn sẽ phải tạo một tài khoản miễn phí nhưng đó là một mức giá nhỏ để trả tiền. Và dĩ nhiên bạn cũng có thể thưởng thức thư viện rộng lớn của họ về video miễn phí trên YouTube.

>>Xem thêm: Tự học tiếng Tây Ban Nha.

Ngoài một thư viện các bài học lớn, chúng còn có các công cụ hỗ trợ bạn trong từng bước của quá trình học tập và sẽ giúp bạn lên kế hoạch học tập tốt và luôn động viên.

Bây giờ bạn đã có một số kỹ năng đàm thoại cơ bản, đã đến lúc bạn bắt đầu đào sâu hơn vào ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha.

 
Bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha như thế nào?
Học cách tự giới thiệu bản thân

Học các nguyên tắc cơ bản của tiếng Tây Ban Nha

Có rất nhiều trang web và sách có thể dạy cho bạn những quy tắc cơ bản của tiếng Tây Ban Nha nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng Spanish app được phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Và tôi không khuyên bạn nên nó vì nó phổ biến, tôi khuyên bạn nên nó vì nó thực sự tốt. Tôi muốn một cái gì đó như thế này đã được xung quanh khi tôi đã được học tiếng Tây Ban Nha.

Học với DuoLingo.​

DuoLingo

DuoLingo là một ứng dụng miễn phí (hoặc bạn có thể sử dụng trang web của họ ) sẽ dạy cho bạn các khái niệm cơ bản của tiếng Tây Ban Nha và sau đó một số.

Nó cho phép bạn đặt ra mục tiêu là dành bao nhiêu thời gian cho việc học tập mỗi ngày (tối đa 20 phút) và gửi cho bạn các lời nhắc thân thiện để giúp bạn cam kết thực hiện mục tiêu đó. Và vì đó là một ứng dụng, bạn có thể học các bài học tiếng Tây Ban Nha với bạn ở bất cứ nơi đâu.

Video quảng cáo bên dưới sẽ cho bạn tổng quan về ứng dụng. Tính năng này khả dụng cho cả Android và iPhone. DuoLingo một mình sẽ không làm bạn thông thạo, nhưng đó là một điểm khởi đầu tuyệt vời nếu bạn không biết bất kỳ tiếng Tây Ban Nha hoặc cần làm mới. Nó sẽ giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc trong ngôn ngữ. Cuối cùng, bạn cần bắt đầu kết hợp các tài nguyên khác, nhưng điều này sẽ giúp bạn bận rộn trong một thời gian.

>>Xem thêm: Mẹo học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả dành cho bạn

Bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha như thế nào?
Học với các ứng dụng thông minh

Di chuyển vượt ra ngoài những điều cơ bản 

YouTube là một tài nguyên tuyệt vời để học các tài liệu tiếng Tây Ban Nha và tôi đã đưa ra một danh sách ngắn về một số nội dung tiếng Tây Ban Nha tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Hãy xem Kênh YouTube tiếng Tây Ban Nha trên My Top 3 dành cho Người mới bắt đầu .

Tóm tắt

Bây giờ bạn đã có một bộ sưu tập nhỏ các tài liệu tiếng Tây Ban Nha để cung cấp cho bạn một số hướng và tập trung để giúp bạn bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha.

Bạn sẽ nhanh chóng khám phá ra rằng có vô số các nguồn lực Tây Ban Nha học và nếu bạn không cẩn thận, bạn sẽ dành thời gian của bạn nảy từ cái này sang hướng khác mà không có hướng hay mục đích. Vì vậy, trong đầu cố gắng giữ sự tập trung của bạn chỉ là một vài nguồn lực.

Các tài liệu tôi đã chỉ cho bạn sẽ giúp bạn có một chặng đường dài hướng tới việc giúp bạn đạt được mục tiêu nói tiếng Tây Ban Nha.

Nguồn Internet
Tiếng Tây Ban Nha