• slider
  • slider

​Tại sao phải Học một Ngôn ngữ khác - Tiếng Tây Ban Nha?(p2)

Tất cả các khóa học có thể được tải xuống để được thực hiện ngoại tuyến, vì vậy bạn thậm chí có thể truy cập chúng trong chế độ máy bay.
Nói về điều đó, bạn đã làm gì trong 6 tiếng đồng hồ trên những đám mây? Khôn ngoan lướt qua tạp chí trên máy bay? Phấn đấu để tìm một vị trí thoải mái ngồi trong khi cân bằng một tách chất lỏng màu nâu không "descript" về lý do xin lỗi cho một bảng ở phía trước của bạn? Vâng, đây là tin tốt lành: trong tương lai, bạn có thể sử dụng sáu giờ để bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha của bạn!

Làm thế nào công nghệ có thể giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha?


Chào bạn đến với phần 2 của chúng tôi
Chào bạn đến với phần 2 của chúng tôi
Công nghệ hiện đại đã làm cho kiến ​​thức xách tay đáng kể. Như xách tay như điện thoại của bạn, trên thực tế. Trung tâm cung cấp một loạt các khóa học dựa trên ứng dụng có thể truy cập thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính của bạn, cho phép bạn nghiên cứu chính xác các lĩnh vực ngôn ngữ có liên quan đến bạn và mục đích của bạn. Bạn có thể theo học các khóa học dành cho người mới bắt đầu bằng tiếng Tây Ban Nha có tổ chức, hướng dẫn bạn qua toàn bộ ngữ pháp và từ vựng tiếng Tây Ban Nha của người mới bắt đầu, bao gồm cách tự giới thiệu và đặt mua đồ uống hoặc bạn có thể lựa chọn khóa học cụ thể hơn về rượu vang, thực phẩm và ẩm thực, Và dịch vụ, lĩnh vực học thuật, hoặc thế giới kỹ thuật số. Cho dù khu vực làm việc của bạn có tối tăm đến mức nào, với hơn 7.000 giờ học tập, bạn sẽ có rất nhiều tài liệu liên quan. Tất cả các khóa học có thể được tải xuống để được thực hiện ngoại tuyến, vì vậy bạn thậm chí có thể truy cập chúng trong chế độ máy bay.

Nâng cao tiếng Tây Ban Nha cho các chuyên gia

Tất cả đều rất tốt để học một vài từ tiếng Tây Ban Nha, nhưng nếu khát vọng của bạn là phần nào loftier? Nếu bạn muốn có thể phát biểu bằng tiếng Tây Ban Nha thì sao? Đối với khách truy cập thường xuyên đến bán đảo Iberia hoặc Trung và Nam Mỹ (hoặc, thực sự, ở Hoa Kỳ, nơi có hơn 50 triệu người Tây Ban Nha sinh sống), bạn có thể sẽ cảm thấy nản lòng rất nhanh bằng những từ ít tiếp tục lẩn tránh bạn - bằng Những người đặt hàng thực phẩm và đồ uống nhân danh bạn và giao tiếp với nhau bằng một ngôn ngữ dường như không thể đọc được. Hãy lắng nghe cẩn thận mặc dù, bởi vì bạn thậm chí có thể hiểu được những từ lẻ ở đây và ở đó. Các ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha chia sẻ một số nguồn gốc Latin, và do đó họ cũng chia sẻ khá nhiều từ vựng. Điều này đặc biệt rõ ràng trong môi trường kinh doanh, nơi thường có sổ đăng ký cao hơn và ngôn ngữ có khuynh hướng vay mượn từ tiếng lingua franca - tiếng Anh ngày càng tăng.

Để cải thiện bài phát biểu bằng tiếng Tây Ban Nha và đạt được mức độ đàm thoại - mức độ mà bạn có thể thoải mái trao đổi ý kiến, ý kiến ​​và đề xuất về dự án - bạn sẽ phải tránh khái niệm kinh doanh Tây Ban Nha một chút để tập trung vào từ vựng cơ bản và Ngữ pháp, trong khi cũng dành thời gian để nghiên cứu lĩnh vực chuyên môn của bạn và từ vựng tiếng Tây Ban Nha liên quan. Tuy nhiên, một mẹo tuyệt vời là học ngôn ngữ ký hiệu. Signposting language là gì? Đây là loại ngôn ngữ mà bạn sẽ sử dụng để cấu trúc một bài trình bày hoặc nói bằng tiếng Tây Ban Nha. Sinh viên tiếng Anh thương mại thường sẽ học các cụm từ như di chuyển sang trình chiếu tiếp theo, nếu chúng ta xem biểu đồ này, ngoài các cụm từ thiết lập để nói về các xu hướng số. Bằng cách học các cụm từ thiết lập như vậy, bạn có thể cấu trúc các bài thuyết trình mà không cần phải học từng ngữ pháp và từ vựng riêng.

Học tiếng Tây Ban Nha cho CV của bạn

Bạn có trên LinkedIn? Có lẽ bạn đang có.

Bạn cập nhật hồ sơ của mình bao lâu một lần? Bạn thường kéo lên và xuống bao nhiêu lần, suy nghĩ về khả năng nghề nghiệp, xem xét bước tiếp theo của mình?

Lựa chọn nằm trong tầm tay bạn.
Lựa chọn nằm trong tầm tay bạn.
Ở dưới chân tiểu sử của bạn là tùy chọn để thêm ngôn ngữ. Bạn có thể thêm một ngôn ngữ và sau đó đánh giá mức độ của bạn, chèn bất cứ điều gì từ trình độ sơ cấp đến trình độ chuyên nghiệp, thành thạo tiếng mẹ đẻ hoặc song ngữ. Hầu hết mọi người đều nằm trong phần này.

Nhưng tại sao?

Có gì đó về ngôn ngữ. Việc theo đuổi sự thành thạo ngôn ngữ thứ hai là bằng chứng về sự sẵn lòng của bạn để tham gia với thế giới. Đó là bằng chứng của một tâm trí cởi mở, và một khả năng để học những thứ mới và nhìn thấy mọi thứ từ những quan điểm khác nhau. Với những ý nghĩa tích cực áp đảo, thật khó có ai ngạc nhiên khi chọn tạo ra một số kỹ năng của mình một chút để có thể tìm ra những nhà tuyển dụng tiềm năng. Hơn nữa, nếu bạn ở Hoa Kỳ hoặc Anh Quốc, hoặc bất kỳ quốc gia nào nói tiếng Anh chủ yếu khác, có thể bạn sẽ không được thử nghiệm bằng ngôn ngữ thứ hai, nghĩa là, trừ khi bạn đang đăng ký làm gián điệp trong CIA hoặc MI5.

Liệu liệu nó có tuyệt vời không, nếu những khẳng định của bạn đã được hỗ trợ bởi sự thành thạo thật sự? Thêm tiếng Tây Ban Nha vào CV của bạn sẽ không chỉ giúp bạn thuyết phục được các nhà tuyển dụng tiềm năng về sự cởi mở và sẵn sàng học hỏi của bạn, nó cũng sẽ mang lại cho bạn sự tự tin để có những thách thức mới trong tương lai và cũng có thể giới thiệu cho bạn một số Cơ hội kinh doanh mà bạn chưa bao giờ có thể tưởng tượng trước đây.

Học trực tuyến khi di chuyển có thể thực hiện được nhờ các ứng dụng di động đã được giải thưởng của Trung Tâm

Khoảng 90 triệu người trên thế giới nói tiếng Tây Ban Nha như một ngôn ngữ thứ hai, đưa tổng số người nói tiếng Tây Ban Nha lên đến 500 triệu người. Ở Hoa Kỳ nó là ngoại ngữ được học nhiều nhất trong các trường học và trường đại học. Không có gì đáng ngạc nhiên, có rất nhiều cách để học ngôn ngữ:

Trong lớp học

Hướng dẫn lớp học với giáo viên và các sinh viên khác là cách tiếp cận truyền thống để học một ngôn ngữ. Nhiều người Mỹ đã học được một số tiếng Tây Ban Nha theo cách này ở trường trung học, mặc dù thường không có kết quả tốt nhất. Nhiều người có động lực để trở nên thông thạo thấy rằng các lớp học cung cấp một sự cân bằng tốt giữa giảng dạy ngôn ngữ và cơ hội để lắng nghe và nói chuyện.

Dạy Kèm Tại Nhà

Học tập từng người một với người dạy kèm cho phép trải nghiệm học tập hoàn toàn phù hợp và có nhiều cơ hội hơn để thực hành nói. So với một lớp học mà giáo viên phải phân chia sự chú ý giữa hàng chục học sinh, dạy kèm riêng thường mang lại kết quả nhanh hơn. Tuy nhiên, dạy kèm riêng không có giá rẻ và bạn sẽ cần chuẩn bị để trả một tỷ lệ giờ cao cho một gia sư có kinh nghiệm.
Khóa học âm thanh và CD-roms.

Học tiếng anh cùng gia sư dạy kèm
Học tiếng anh cùng gia sư dạy kèm
Đối với những người có tiền bỏ ra để học một ngôn ngữ, nhưng không đủ thời gian để cam kết với phương pháp truyền thống, các khóa học đa phương tiện là một lựa chọn tốt - cho dù bạn thực hành nghe và nói với đĩa CD trong xe hay sử dụng các khóa học tương tác trên máy tính cá nhân tại nhà của bạn thời gian rãnh. Hạn chế chính của các phương pháp này là chi phí và vật liệu lên cao trước khi có thể trở nên lỗi thời.

Học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến

Học trực tuyến đã đạt được tiến bộ to lớn trong vài năm qua và đã trở thành một sự thay thế khả thi đối với các hình thức giảng dạy truyền thống hơn. Nó trở thành tiêu chuẩn cho những người có rất ít thời gian hoặc tiền bạc để rảnh rỗi những người vẫn muốn tiến bộ với việc học của họ. So với phương pháp trên, các chương trình trực tuyến dựa trên đăng ký luôn cập nhật, cải tiến và bổ sung các khóa học không yêu cầu mua một mô-đun mới.

Phải trả tiền hay không phải trả?

Các phương pháp nói trên có những điểm chung nào? Tất cả họ đều tốn tiền. Đối với folks tiết kiệm những người có một chút kiên nhẫn và động lực hơn so với người học trung bình, có những cách để học tiếng Tây Ban Nha miễn phí:

Đối tác Tandem

Học tandem là một kỹ thuật mà hai người muốn học ngôn ngữ của nhau thay phiên nhau làm giáo viên và học sinh. Ví dụ: nếu bạn gặp nhau trong hai giờ, bạn có thể nói tiếng Tây Ban Nha trong một giờ và sau đó chuyển sang tiếng Anh trong một giờ tiếp theo để bạn có thể thực hành. Nhưng hãy lưu ý, chỉ vì ai đó là người bản ngữ không có nghĩa họ là một giáo viên giỏi. Đây vẫn có thể là một lựa chọn tốt khi bạn đã biết một số người Tây Ban Nha và chỉ muốn luyện tập, nhưng bạn phải chuẩn bị để dạy tiếng Anh đối ứng của bạn. Tandems là miễn phí cho cả hai bên, nhưng một cam kết thời gian đáng kể.

OK, do đó, nó chỉ miễn phí nếu bạn không tính vé máy bay hay phòng, nhưng không có gì giúp bạn trở nên thông thạo như sống ở một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha. Nhưng ngâm không phải là viên đạn ma thuật. Nếu bạn chưa đến với ít nhất một số kiến ​​thức về từ vựng và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha, nghe thụ động sẽ không dễ dàng và sẽ không làm cho bạn thông thạo mà không cần nghiên cứu thêm. Trước khi thực hiện cú nhảy lớn, bạn có thể mô phỏng ngâm bằng cách nghe đài phát thanh Tây Ban Nha, xem TV và phim Tây Ban Nha và học trực tuyến đa phương tiện.

Sách thư viện


Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha với nhiều cách.
Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha với nhiều cách.
 
Nếu bạn là một người tự khởi nghiệp thì bạn không cần nhiều hơn một cuốn sách ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha, từ điển và một số sách vocab để bắt đầu với tiếng Tây Ban Nha. Sách có thể khiến bạn đọc tiếng Tây Ban Nha sau nhiều lần học tập, nhưng sẽ không giúp bạn nghe hiểu hoặc nói.

Các Khóa Học Trực Tuyến và Ứng Dụng Di Động

Có hàng trăm cách để học tiếng Tây Ban Nha miễn phí trên web. Từ wiki ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha đến các khóa học trực tuyến, không có thông tin thiếu ở đó, nhưng nó thường được trình bày theo một cách lộn xộn và không nhất quán mà khó đọc hơn là một cuốn sách ngữ pháp.

Một số trang web cung cấp tài liệu học tập tương tác miễn phí, như Duolingo và Memrise, nhưng các chương trình như vậy tập trung vào việc viết và đọc với chi phí nghe và nói. Họ cũng dựa rất nhiều vào nội dung do người dùng tạo ra, có nghĩa là chất lượng không nhất quán và độ chính xác của thông tin không được xác minh. Có thể học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến miễn phí, nhưng hãy chuẩn bị để đối phó với các bài học ngôn ngữ mờ nhạt, thiếu linh hoạt, quá cơ bản, thiết kế kém, hoặc rải rác với quảng cáo.

Mexico - Tây Ban Nha là đất nước Tây Ban Nha mở rộng nhất trong nước Mỹ

Học với các trung tâm chi phí ít hơn mỗi tháng so với cà phê buổi sáng, không có quảng cáo và được thực hiện bởi một nhóm chuyên gia ngôn ngữ, nhà giáo dục và nhà thiết kế - vì vậy bạn được đảm bảo kinh nghiệm học tập chất lượng hàng đầu với giá trị tốt nhất.

Tại Trung Tâm, chúng tôi tin rằng chìa khóa để học tập hiệu quả tiếng Tây Ban Nha, hay bất kỳ ngôn ngữ nào, đều vui vẻ. Cam kết và kỷ luật sẽ luôn là những yếu tố quan trọng, nhưng thực sự tham gia là những gì giúp bạn giữ lại thông tin và tối đa hóa tiềm năng học tập của bạn. Đây là những gì bạn mong đợi từ chương trình tiếng Tây Ban Nha trực tuyến của trung tâm:

Bao gồm tất cả bốn khía cạnh của việc học ngôn ngữ - nghe, đọc, viết và nói - với các bài học đa phương tiện tương tác đầy đủ. Tính năng nhận dạng giọng nói thậm chí còn giúp bạn cải thiện cách phát âm.

Ứng dụng iOS và Android được tích hợp hoàn toàn với ứng dụng web. Tiến bộ của bạn được lưu trong đám mây và được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị - vì vậy bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.

Đặt tốc độ của riêng bạn và tìm hiểu những gì liên quan đến bạn với các khóa học được tổ chức theo chủ đề và chủ đề.

Cập nhật khóa học thường xuyên và các bài học mới để bạn luôn có quyền truy cập vào tài liệu mới nhất, cập nhật nhất.

Cộng đồng trung tâm cho phép bạn kết nối với những người dùng khác để bạn có thể luyện tập tiếng Tây Ban Nha với người bản địa hoặc những người học khác.

Tất cả tài liệu bạn cover được lưu trữ trong Trình quản lý lại bài của bạn, nơi bạn có thể tiếp tục thực hành và cải tiến những gì bạn đã học, ngay cả khi bạn quyết định không tiếp tục đăng ký trả phí.

Nguồn: Tham Khảo Internet
Tiếng Tây Ban Nha