• slider
  • slider

Học tiếng Tây Ban Nha: phương pháp Telenovela Phần 2

Đây là phần tiếp theo của bài viết giới thiệu phương pháp Telenovela để học tiếng Tây Ban Nha phần tiếp theo, bạn có thấy nó hữu ít?
Những gì bạn biết được:
Thương hiệu mới, gần đây đã cập nhật (công bố tháng 3 năm 2017), ấn bản lần thứ 2 của The Telenovela Method dưới dạng bìa mềm 298 trang hoặc sách điện tử tương đương. Xem bài đăng blog của tôi nếu bạn muốn biết những cải tiến nào đã được thực hiện cho ấn bản lần 2 (chương mới về bài học kinh nghiệm trong 3 tháng ở Tây Ban Nha và 2 phụ lục mới, và nhiều thứ khác).

Cuốn sách cũng bao gồm quyền truy cập vào hơn 7 giờ video hướng dẫn của cá nhân tôi (chúng được lưu trữ trên cả YouTube và như một bản sao lưu, iPlayerHD và được liên kết trong cuốn sách). Bạn có thể tải các video từ trang web lưu trữ mà tôi sử dụng nếu bạn muốn. Ồ, và vì các video này được lưu trữ trên cả iPlayerHD và YouTube (được lưu trữ riêng tư, bạn phải có liên kết) với mỗi máy phục vụ như một nguồn dự phòng cho các thiết bị khác, nếu bạn ở trong một quốc gia chặn YouTube hoặc một máy chủ lớn chia port của nó (ví dụ: Đức, Trung Quốc, hoặc Iran), có bạn vẫn có thể xem video.

Oh ... và tôi đã đề cập đến, rằng bạn nhận được tất cả những điều này với giá $ 9.99 (hoặc $ 16.99 cho bìa mềm)? Yup, và đây là lý do tại sao nó rất rẻ:

Bạn đã sử dụng sách nào để học ngoại ngữ?
Bạn đã sử dụng sách nào để học ngoại ngữ?

Tôi quyết định rằng tôi đã phải bán cuốn sách này trên Amazon bởi vì tôi muốn nó có tính đáng tin cậy và tính hợp pháp mà đi kèm với điều đó. Bạn sẽ không đưa nó vào danh sách "Bán chạy nhất" của bất kỳ ai nếu bằng cách bán sách của bạn trực tiếp qua trang web của chính bạn. Một PDF hoặc thông qua một mạng lưới liên kết như Clickbank hoặc một cái gì đó như thế.

>>Xem thêm: Phần 10: Tiếng Tây Ban Nha dành cho trẻ em

Tôi muốn điều này để có được một danh sách Best Seller, danh sách các câu lạc bộ sách. Nhưng tôi biết không phải vì vậy mà tôi phải bán nó trên Amazon, Amazon chỉ trả 70% tiền bản quyền nếu sách điện tử của bạn có giá $ 9.99 hoặc ít hơn, nếu bạn đề nghị quá cao thì nó giảm ngay lập tức đến 30%. Họ đã làm điều này trong nỗ lực nhằm chuẩn hóa giá sách điện tử với giá 9,99 đô la và hiệu quả.
Do đó, rất ít cuốn sách điện tử Kindle khác trên Amazon có giá trên 9,99 đô la - vì vậy đó là những gì mọi người thường sử dụng, đó là điều họ mong đợi - vì vậy tôi biết rằng nếu tôi định giá ở trên mà tôi không chỉ nhận được Ít tiền hơn (trừ khi tôi định giá nó thực sự cao) nhưng cũng có thể được coi là quá cao bởi khách hàng vì họ sẽ so sánh nó với các sách điện tử khác trên Amazon.

Làm gì bây giờ:

Vâng, nếu bạn muốn sách điện tử, chỉ cần chọn nhà bán lẻ bạn thích, mua hàng (hiện đang được bán trên Barnes & Noble ngay bây giờ), tải xuống ngay và bắt đầu đọc. Đối với sách bìa mềm, vì nó hiện đang ở trạng thái tiền đặt hàng trước với hầu hết các nhà bán lẻ, cách tốt nhất để nhận nó là càng sớm càng tốt chỉ để đặt hàng trước với họ ngay bây giờ. Khi họ nhận được nó trong kho (Amazon nói rằng ngày 23 tháng 3, những người khác có thể sẽ tương tự) họ sẽ gửi nó cho bạn. Nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ, nhà xuất bản của tôi nói với tôi rằng bạn sẽ có thể đặt hàng trước trong vài tuần tới, do đó, xin lỗi nếu đó là bạn, nó sẽ chỉ còn hơn một chút nữa (sách điện tử, tất nhiên, sẽ có sẵn cho bạn ngay bây giờ). Bạn hiện có thể nhận được sách điện tử (tôi bao gồm các phiên bản in dưới đây) từ:
 
Ngoài việc mua sách, bạn cũng có thể đọc chúng trên máy tính, điện thoại...
Ngoài việc mua sách, bạn cũng có thể đọc chúng trên máy tính, điện thoại...

Amazon.com
iBooks (the iTunes store)
Kobo
Barnes & Noble
Google Play Store
Goodreads
Scribd
Ciando
 
>>Tham khảo: ​Tại sao phải Học một Ngôn ngữ khác - Tiếng Tây Ban Nha?(p1)

Bạn có thể tải phiên bản in trực tuyến từ:
Amazon.com
Barnes & Noble

Bạn cũng có thể đặt hiệu sách ở địa phương để đặt hàng cho bạn, nó đã được phân phối đến tất cả các mạng lưới bán buôn lớn, quốc tế và bên trong Hoa Kỳ cho dù bạn ở Tokyo, Moscow, hay một thị trấn nhỏ ở Scotland, Bạn sẽ có thể lấy nó qua một hiệu sách địa phương (họ có thể không có nó trong kho nhưng có lẽ họ có thể đặt nó).

Nếu bạn là người mua sách bán buôn (trường học, nhà bán lẻ, thư viện, v.v.), nhà xuất bản của tôi cho biết nó cũng có sẵn thông qua các mạng lưới bán buôn sau: "Baker & Taylor, Ingram, NACSCORP, Book-a-Zine, Partners, Diamond Comic, BPDI và nhiều nơi khác. "

Tôi không phải là người giàu có, và điều này (viết về cách học ngôn ngữ thông qua blog và sách của tôi) là những gì tôi làm để kiếm sống. Tôi rất muốn đi du lịch liên tục trong vài năm tới, tất cả trong khi học các ngôn ngữ mới và giúp bạn học các ngôn ngữ đó thông qua các bài viết trên blog, sách, e-mail, video, bài đăng trên Facebook, và video instagram. Tôi không thể làm điều này miễn phí bởi vì công cụ đó cần có thời gian, nếu không được trả tiền cho tôi thì tôi không thể bỏ qua vì tôi quá bận làm việc " a real job" (đây là công việc thực sự chết tiệt, tôi làm việc sáu ngày một tuần, hãy nghiêm túc cho tôi, Grumble! Grumble!).

>>Có thể bạn quan tâm: Chiến lược học tiếng Tây Ban Nha cho người lớn

Tôi thực sự tin vào phương pháp này. Tôi đã sử dụng nó để học tiếng Tây Ban Nha mà tôi đã thử nghiệm trong 3 tháng ở Tây Ban Nha, tôi hiện đang sử dụng nó để học tiếng Đức (mẹo nhanh: Lola Rennt là một bộ phim tuyệt vời để học tiếng Đức, rất vui) và tôi dự định sử dụng nó để sau đó học tiếng Pháp, Ý, Tagalog, Nhật Bản, và những tiếng mà tôi biết khác!

Phương pháp bạn đang chọn học có giúp bạn tự tin để chinh phục ngoại ngữ không?
Phương pháp bạn đang chọn học có giúp bạn tự tin để chinh phục ngoại ngữ không?

Cảm ơn bạn

Tất cả các bạn đọc những gì tôi viết, xem video của tôi, và đặc biệt là những người mua cuốn sách của tôi (bao gồm cả những người mua phiên bản 1, tất nhiên): cảm ơn bạn! Tôi thực sự sẽ không thể làm điều này mà không có bạn.
Điều đó rất quan trọng, vì một người có thể tiếp tục công việc đã chọn, chỉ khi biết rằng những người khác đánh giá những gì bạn đang làm - điều đó thực sự có ý nghĩa rất nhiều (tôi đã từ bỏ nếu tôi nghĩ mình không giúp gì cho ai) .
Andrew,
Nếu bạn thấy việc tôi giới thiệu cho bạn phương pháp học này với việc mua sách tốn kém và khó khăn, tại sao không theo dõi những bài viết tiếp theo của tôi để bạn không phải tốn phí?

*Nguồn:dịch từ Internet
Tiếng Tây Ban Nha